Bìa Lịch BL 11-12 Di Lặc

Rate this post

Bìa Lịch Di Lặc

Bìa Lịch Di Lặc, Bìa Lịch Thần tài 2019 thiết kế đẹp công nghệ in cao cấp, Hình ảnh bìa lịch chú khỉ vàng. Đây là loại bìa lịch gắn bloc mới nhất 2019, Đế Lịch được in trên giấy in 7 màu bồi lên ván MDF 3mm, Hình ảnh trên bìa lịch được thúc nổi 3D. Mẫu Bìa Lịch di lặc 2019 được đánh giá là mẫu lịch tết bán chạy nhất năm 2019.

Bìa bloc 2019 là sản phẩm vừa mang tính cổ điển vừa mang tính hiện đại, cổ điển vì nó là loại lịch có từ rất lâu – trước các loại lịch treo tường lò xo hay để bàn, và hiện đại vì sản phẩm được in ấn bằng những công nghệ tiên tiến nhất như metalize, điểm kim, phun cát, phủ UV định hình … Và hiện nay nó cũng là sản phẩm được mọi người chuộng nhiều hơn những loại lịch khác. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu bìa lịch gắn blốc 2019 được Công ty in lịch tết cung cấp:

Lịch bloc 2019 chỉ là một phần của bộ lịch bloc, thường được sản xuất bằng giấy carton bồi (loại thường) hay ván MDF (bìa lịch cao cấp hơn). Mẫu lịch gắn bloc cũng có thể được sản xuất và kết hợp với nhiều chất liệu khác như nhựa, Mica, đá quý, gỗ … tạo nên sự đa dạng và phong phú trong văn hóa Tết của người Việt.