Bìa lịch treo bloc Thần Tài

Bìa lịch treo bloc Thần Tài
Đánh giá bài viết

Bìa lịch treo bloc Thần Tài

Mẫu bìa lịch gắn bloc Thần tài 2018 được thiết kế đẹp trên công nghệ in cao cấp, từng chi tiết trên bìa lịch sắc nét. Đây là loại bìa lịch gắn bloc mới nhất 2018, Lịch được in trên giấy in 7 màu bồi lên ván MDF 3mm, Thần tài được thúc nổi 3D. Mẫu bìa lịch thần tài 2018 được đánh giá là mẫu lịch tết bán chạy nhất năm 2018.

Bìa lịch bloc 2018 là sản phẩm vừa mang tính cổ điển vừa mang tính hiện đại, cổ điển vì nó là loại lịch có từ rất lâu – trước các loại lịch treo tường lò xo hay để bàn, và hiện đại vì sản phẩm được in ấn bằng những công nghệ tiên tiến nhất như metalize, điểm kim, phun cát, phủ UV định hình … Và hiện nay nó cũng là sản phẩm được mọi người chuộng nhiều hơn những loại lịch khác.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu bìa lịch gắn blốc 2018 được công ty in lịch tết cung cấp:

xem mẫu lịch tết 2018

Bìa lịch bloc 2018 chỉ là một phần của bộ lịch bloc, thường được sản xuất bằng giấy carton bồi (loại thường) hay ván MDF (bìa lịch cao cấp hơn).Bìa lịch gắn bloc cũng có thể được sản xuất và kết hợp với nhiều chất liệu khác như nhựa, Mica, đá quý, gỗ … tạo nên sự đa dạng và phong phú trong văn hóa Tết của người Việt.

Bìa lịch bloc 2018 được thiết kế độc đáo và tiện lợi. Với hình ảnh phong phú, đa dạng, bìa lịch bloc hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.