Bộ lịch bloc AGRIBANK

Bộ lịch bloc AGRIBANK
4.7 (93.33%) 3 votes

Đón chào năm mới 2018, công ty JINPACK trân trọng gởi đến quý khách hàng lời chúc một năm vạn sự như ý, phú quý cát tường. Chúng tôi gửi tới quý khách lời cám ơn chân thành vì đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thới gian qua. Đến cùng mùa xuân, việc tặng nhau những cuốn lịch đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt Nam chúng ta.

Lịch tết ngày nay không đơn thuần là vật để theo dõi ngày tháng, mà còn là món quà tặng, sự trao gửi những thông điệp ý nghĩa từ doanh nghiệp đến khách hàng. Lịch là một công cụ quảng cáo giúp thương hiệu của công ty luôn được hiện diện nơi mỗi gia đình qua 365 ngày của năm.  Trong năm mới cũng là mùa lịch mới, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng ấn phẩm lịch bloc AGRIBANK bao gồm lịch bloc gắn bìa lịch.

Trong ánh nắng ấm áp của mùa xuân, cỏ cây, hoa lá như được hồi sinh sau những ngày đông ảm đạm, lạnh giá. Trong tháng đầu năm này, tờ lịch được thiết kế sinh động, mang nét tươi tắn gần gũi với thiên nhiên. Hình ảnh đậm chất thân quen với nền nông thôn Việt Nam và phù hợp với ngân hàng phát triển nông thôn này.

Chi tiết sản phẩm :

Bộ lịch gồm bloc cực đại, bìa lót lưng và túi đựng lịch. Nội dung in theo maquett đã được Agribank phê duyệt đấu thầu mẫu thiết kế. Bloc kích thước 20cm x 30cm in offset 4 màu CMYK/01 mặt trên giấy couche matt định lượng 60g/m2, 365 tờ bắt lồng đóng bloc bắt vít liên kết bìa treo. Nhận diện thương hiệu trên tờ bìa lót lưng và trên từng trang bloc.

Bìa lót lưng kích thước 20cm x 47,5cm, chất liệu bìa là gỗ ván ép MDF 3ly nhập ngoại, giấy bồi in 4 màu có cán láng trên giấy couche 150g/m2, bồi hai mặt, bo lượn 2 góc trên, đột lỗ luồn dây treo. Túi đựng lịch in 4 màu hai mặt túi trên giấy duplex cán láng, đột lỗ luồn quai xách kích thước 25cm x 50cm (túi bế hộp) in theo maquett của Agribank.

Các nội dung trong bộ lịch hết sức gần gũi, những câu thơ, hình ảnh rất bình dị và tự nhiên:

Thú quê rau cá đã từng,
Gạo thơm cơm trắng chi bằng tám xoan.
Việc nhà em liệu lo toan,
Khuyên chàng học tập cho ngoan kẻo mà.

Hay

Thân anh khó nhọc trăm phần,
Sáng đi ruộng lúa, tối nằm ruộng dưa,
Vội đi quên cả cơm trưa,
Vội về quên cả trời mưa ướt đầu.

 Hình ảnh Phố cổ Hội An được tái hiện lại rất thực mang vẻ đẹp đơn sơ mà thân thương, thanh bình trong tờ lịch 4/1. Bộ lịch bloc AGRIBANK như mang cả nét tráng lệ, hoài cổ đến với người thưởng thức bằng những chi tiết bình dị nhất.

Chỉ bằng một vài câu chuyện trong cuộc sống, chúng ta cũng thấy được sự tinh tế của bộ lịch, cánh đồng lúa chín vàng hòa quyện với không gian núi đồi hoang sơ tạo nên một bức tranh hài hòa về màu sắc lẫn nội dung

Bìa lịch gắn bloc AGRIBANK

Các chủ đề của bìa lịch rất đa dạng để quý khách có thể lựa chọn (Chậu Mai phú quý, Phúc Lộc Thọ)

Màu chủ đạo của mẫu bìa lịch bloc Agribank là tông màu đỏ và vàng mang ý nghĩa tài lộc phú quý. Mẫu có in logo ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank.