In lịch tết Prudential mọi số lượng

Mẫu lịch tết Prudential

5 (100%) 3 votes

Tập đoàn Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á.

In lịch tết là một dịch vụ được Prudental quan tâm mỗi dịp cuối năm nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và hợp tác. In lịch tết Prudental tại công ty in lịch JINPACK luôn được tập đoàn bảo hiểm này lựa chọn nhiều năm qua. Xuân kỷ hợi 2019 đang đến gần, chúng tôi giới thiệu những thiết kế những mẫu lịch mới dành riêng cho Prudental như một lời chúc mừng năm mới cũng như thể hiện sự gắn kết lâu dài trong những năm vừa qua.

Mẫu lịch tết Prudential

Với quy mô hoạt động lớn mạnh và bền vững, Prudential ngày càng chiếm lượng khách đông đảo khắp Châu Á và trên Thế Giới. Chắc chắn Prudential phải mang thương hiệu mình bay xa hơn nữa bằng những chiến dịch quảng bá hàng năm, chính vì vậy mà số lượng cá nhân, đại lý in lịch tết Prudeltial ngày càng tăng. Nhân dịp năm mới 2019, chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu lịch tết mới nhất:

Mẫu lịch bloc Prudential

Mẫu lịch bloc Prudential

Lịch bloc đại, bloc đại đặc biệt ép kim thông tin công ty cũng là một cách tạo sự riêng biệt cho Prudential.  Đây là bộ lịch trọn bộ bìa kèm bloc được in trên giấy Couché Matt 60.2gsm, áo in metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới với các kích thước tùy chọn: 14.5×20.5, 16×24, 20×30,…. Mẫu lịch thiết kế nẹp nhung cao cấp, hộp in Metalize thành phẩm theo công nghệ mới, túi nilon quai đỏ ( dành cho bloc đại + bìa ), túi vải không dệt ( dành cho bloc 16×24, 20×30, 25×35,..). Ngoài ra còn có các loại bloc trung kèm bìa mini hay bìa ván MDF. Xem mẫu lịch bloc

Lịch 1 tờ nẹp nhựa Prudential ( mẫu lịch thiết kế độc quyền )

Với sự sáng tạo trong thiết kế nẹp nhựa, mẫu lịch 1 tờ mang màu sắc mới lạ, đây là tờ lịch 12 tháng/ tờ bao gồm hình ảnh theo yêu cầu. Lịch nẹp nhựa Prudential chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các đại lý Prudential tại Việt Nam và các nước khác.

Mẫu lịch tết Prudential

Mẫu lịch tết Prudential

Địa chỉ in lịch tết Prudential tại TPHCM

Có rất nhiều địa chỉ in lịch tết để chúng ta lựa chọn, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín không hề dễ dàng. Đồng hành cùng một số đại lý Prudential trong suốt 8 năm vừa qua, công ty in lịch JINPACK tự hào là điểm dừng chân hoàn hảo cho việc in lịch bảo hiểm nhân thọ tại TPHCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển đi nước ngoài cho các khách hàng ở quốc gia khác. Liên hệ in lịch tết Prudential 2019: 0938.598.987 – 0942.151.729

Đặt lịch tại:  Email: [email protected]
● Chát Zalo/viber: 0938598987
● Chat skype: congtyinlichtet


Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch để bàn ✓ Lịch treo tường ✓ Lịch bloc ✓ Lịch 52 tuần