Mẫu bìa lịch chữ lộc

Mẫu bìa lịch chữ lộc
Đánh giá bài viết

Mẫu bìa lịch chữ lộc 2018

Mẫu bìa lịch chữ lộc 2018 được thiết kế đẹp trên công nghệ in cao cấp, từng chi tiết trên bìa lịch sắc nét. Đây là loại bìa lịch gắn bloc mới nhất 2018, lịch được in trên giấy in 7 màu bồi lên ván MDF 3mm, Chữ lộc được thúc nổi 3D. Mẫu Mẫu bìa lịch chữ lộc 2018 được đánh giá là mẫu lịch tết bán chạy nhất năm 2018.

Bìa lịch bloc 2018 là sản phẩm vừa mang tính cổ điển vừa mang tính hiện đại, cổ điển vì nó là loại lịch có từ rất lâu – trước các loại lịch treo tường lò xo hay để bàn, và hiện đại vì sản phẩm được in ấn bằng những công nghệ tiên tiến nhất như metalize, điểm kim, phun cát, phủ UV định hình … Và hiện nay nó cũng là sản phẩm được mọi người chuộng nhiều hơn những loại lịch khác.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu bìa lịch gắn blốc 2018 được công ty in lịch tết cung cấp:

xem mẫu lịch tết 2018

Bìa lịch bloc 2018 chỉ là một phần của bộ lịch bloc, thường được sản xuất bằng giấy carton bồi (loại thường) hay ván MDF (bìa lịch cao cấp hơn).Bìa lịch gắn bloc cũng có thể được sản xuất và kết hợp với nhiều chất liệu khác như nhựa, Mica, đá quý, gỗ … tạo nên sự đa dạng và phong phú trong văn hóa Tết của người Việt.