Mẫu lịch tết Công Giáo 2019

Mẫu lịch tết Công Giáo 2019
5 (100%) 2 votes

Công giáo là một từ mang nghĩa rất rộng được sử dụng đặc biệt trong ngữ cảnh Kitô giáo, công giáo được xuất phát từ chữ Hy Lạp καθολικός (katholikos) có nghĩa “chung” hay “bao quát”. … Được dùng để phân biệt giáo hội Kitô giáo tiên khởi (Duy nhất, Thánh thiện, Công giáo và Tông truyền) với các nhóm lạc giáo. Chủ đề công giáo được đưa vào cuốn lịch tết 2019 (bloc đại) với bìa treo chữ Lộc đẹp mắt.

Lịch tết công giáo được chúng tôi thiết kế với mục đích trước hết là sử dụng trong Dòng, vì thế, chúng tôi để Logo của Dòng trên lịch và có thêm các ngày lễ riêng về các thánh Dòng Tên. Bloc đại công giáo là nguồn sáng tác bất tận được các designer tạo dấu ấn riêng biệt.

Mẫu lịch tết Công Giáo

Mẫu lịch tết Công Giáo

Giới thiệu mẫu lịch bloc đại Công giáo

Bloc đại Công Giáo sẽ là cuốn lịch tết lý tưởng cho mùa lịch năm nay để các doanh nghiệp tặng khách hang, bạn bè theo đạo thiên chúa giáo.

Lịch công giáo bloc đại được in Metalize 7 màu, ép vân hiệu ứng 3D và giấy Ivory 250gsm. Phần ruột lịch bloc in bằng giấy Couches Matt 65gsm có cấn răng cưa, gáy đóng keo nóng được sử dụng vô cùng dễ dàng, tiện lợi mang tính thẩm mỹ cao.

Bao bì, túi đựng lịch bloc màng co, khoan lỗ, có kèm 2 ốc vít âm dương. Mẫu lịch bloc đại kèm bìa treo cao cấp chủ đề công giáo 2019 là mẫu thiết kế riêng độc đáo đầy ấn tượng đẹp mắt chúng tôi mong muốn gởi gắm tới các nhà thờ, xóm đạo của công giáo, nhờ có công nghệ in offset 6 màu đa dạng được trực tiếp nhập khẩu tại hoa kì, đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề nhiều kinh nghiệm, giúp hình ảnh trên lịch thể hiện ấn tượng rõ nét và tuyệt vời sinh động nhất mang một không khí trang nghiêm đầy thành kính.

Nội dung bộ lịch bloc đại Công Giáo

Mẫu lịch tết Công Giáo

Mẫu lịch tết Công Giáo

Tờ đầu tiên của bộ lịch tết công giáo là hình ảnh chúa Jesu – Một biểu tượng quen thuộc của công giáo với tông màu đỏ vàng chủ đạo. Mẫu lịch bloc đại công giáo gắn bìa lịch cao cấp có thể gấp lại tiện lời và mang đi tặng bạn bè hoặc đối tác ở xa chính là điểm nổi bật mà chúng tôi muốn nhấn mạnh. Các giáo xứ có thể in tên của giáo xứ mình lên khánh lịch để tạo sự khác biệt.

Mỗi tờ trong bộ lịch là một hình ảnh Đức Trinh nữ Maria, Mẹ Chúa Giêsu, Thánh Giuse, Bạn Đức Maria. Thánh Gioan Tẩy Giả, vị tiền hô dọn đường cho Chúa đến, Thánh Gioan Kim và Anna, Cha mẹ Đức Maria, Các Thánh Tổng lãnh Thiên Thần: Gáp-ri-en, Mi-ca-e, Ra-pha-en. Các Thánh Tông Đồ: Phê-rô và Phao-lô, An-rê, Gio-an, Gia-cô-bê, Tô-ma,Phi-líp-phê, Ba-tô-lô-mê-ô, Ta-đê-ô, Si-mon, Mathia. Các Thánh Tác Giả Tin Mừng: Mát-thêu, Mác-cô, Lu-ca, Gio-an, Các Thánh Mát-ta, Maria Ma-da-le-na. Thánh Tê-pha-nô, vị tử đạo đầu tiên.

365 tờ lịch mang hình ảnh và câu chữ nói về công giáo được in sắc nét và bố cục từng chi tiết rõ ràng, ngày giờ hoàng đạo đầy đủ giúp chúng ta xem được giờ tốt xấu, nước ròng, …

Mua lịch tết công giáo ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ để chúng ta có thể lựa chọn để đặt in lịch tết công giáo. Tuy nhiên, nên chọn sản phẩm có tem chống giả, được cấp giấy phép để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Công ty JINPACK với hơn 8 năm cung cấp lịch công giáo và được chứng thực độ tin cậy cao. Lịch tết công giáo được chúng tôi thiết kế tinh tế và hài hòa từ màu sắc đến từng câu chữ. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn cần in lịch tết công giáo hoặc các loại lịch tết 2019 đẹp thị trường ngay hôm nay thôi!

Đặt in lịch tết công giáo như thế nào?

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể có ngay những bộ lịch đẹp bằng những bước sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu tư vấn và báo giá qua email

Bước 2: Đồng ý báo giá, làm hợp đồng, cọc 40% đơn hàng

Bước 3: Gửi logo và thông tin cần in để tiến hành làm marquett

Bước 3: Đồng ý marquett, ép kim marquett lên bìa lịch

Bước 4: Thanh toán tiền còn lại và nhận hàng.