Mẫu lịch tết phong cảnh 2019


Rate this post

Chủ đề Phong cảnh luôn xuất hiện trong các mẫu lịch tết phong cảnh. Tuy nhiên Mẫu lịch tết phong cảnh 2019 được các Nhiếp ảnh gia cung cấp hình ảnh mới nhất, kết hợp với thiết kế lịch và in lịch công nghệ mới. Mời Quý khách lựa chọn các mẫu lịch treo tường phong cảnh dưới đây. Quy cách: Lịch lò xo 7 tờ – Kích thước: 40*60cm hoặc 35*70cm. In trên giấy Couche 210gsm.

Chủ đề lịch tết phong cảnh 2019 lò xo 7 tờ

Lich lo xo 7 to Vuon nhat

Phong cảnh nhật bản

Phong cảnh nhật bản

Phong cảnh việt nam

Phong cảnh việt nam

Phong cảnh thế giới

Phong cảnh thế giới

Lịch tết cảnh nhật

Lịch tết cảnh nhật

Hòa chung vào không khí đầy hứng khởi đó, các công ty, doanh nghiệp cũng chuẩn bị cho việc in lịch tết tặng khách hàng để làm quà tặng sớm hơn mọi năm. Xem thêm các mẫu lịch khác:

Mẫu lịch tết

Mẫu lịch tết

Ở Việt Nam, tặng lịch tết cho nhau trong mỗi dịp Tết đến xuân về là một phong tập quán riêng, một nét đẹp văn hóa truyền thống vốn có từ lâu đời được duy trì bao thế kỉ qua và không hề bị mai một đi. Bộ lịch Tết gợi cho con người ta ý thức về thời gian đã qua. Tết đến là thời điểm để mọi người tổng kết và đánh giá về những việc đã làm được trong một năm qua, bỏ lại sau lưng những điều chưa may mắn để khởi đầu cho một mùa mới với những hân hoan mới.Báo giá lịch tết