MUA SỔ DA CAO CẤP Ở ĐÂU


MUA SỔ DA CAO CẤP Ở ĐÂU
Đánh giá bài viết

Mua đồ da cao cấp ở đâu? Quà tặng bằng đồ da cao cấp GRANDLUXE?

so da cao cap - 6

Sổ cao cấp GRANDLUXE

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm đồ da xuất hiện tràn lan với đủ mọi chất lượng và kiểu cách vì vậy để chọn cho mình một sản phẩm đồ da thật sự chất lượng và sang trọng quả thật không hề dễ dàng đối với nhiều người.

Công ty thiết kế lịch tết Jinpack xin chia sẻ với  bạn một thương hiệu  mới với rất nhiều sản phẩm đa dạng đã có mặt tại việt nam đó chính là GRANDLUXE. Sản phẩm đến từ Singapor lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với thiết kế sang trọng, kiểu dáng phù hợp thị yếu của người Việt hiện nay.

so da cao cap 2016

so da cao cap 2016

Hơn 60 năm làm việc Grandluxe đã trở thành thương hiệu nổi  tiếng  và được công nhận tại hơn 30 quốc gia và năm châu lục về chất lượng sản phẩm đồ da, phụ kiện ipad, điên thoại, bao đựng name, card, hộ chiếu, văn phòng phẩm… và rất nhiều sản phẩm mới lạ khác. Trong đó Grandluxe đã phát triển 3 dòng sản phẩm chủ yếu là:

Sổ nhật ký, văn phòng phẩm và phụ kiện
Bộ sưu tập sổ nhật ký và đồ da cao câp
Văn phòng phẩm phong cách và hiện đại

Grandluxe hiện là nhà cung cấp sản phẩm cho các nhà bán buôn và bán lẻ trên toàn thế giới. Với nhà máy sản xuất tại Singapore, Malaysia, văn phòng kinh doanh và truyền thông tại Anh và Mỹ, Grandluxe hướng đến khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn cầu.