Nơi nhập dữ liệu

Bìa lịch đại ván MDF BL18M-21M

Bìa lịch đại ván MDF BL18M-21M

Nhóm lịch: Bìa lịch gắn Bloc  2018
in 6 màu ép kim toàn phần
Ván  MDF 3mm
Kích thước bìa lịch: 40x60cm

Bảng giá in lịch tết 2018

Mô tả sản phẩm

Bìa lịch đại ván MDF BL18M-21M
Đánh giá bài viết

Bìa lịch BL18M-21M

Ngày nay lịch xuân ngày tết có rất nhiều mẫu mã hơn trước đây rất nhiều, qua nhiều thay đổi nhưng một trong những mẫu vẫn còn được sử dụng đến ngày hôm nay đó là Bìa lịch xuân gắn Bloc

 

Cùng thay đổi với thị hiếu người tiêu dung Bìa lịch xuân gắn bloc vẫn giữ những nét truyền thống xưa nhưng được sản xuất bằng công nghệ in tiến tiến hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại như công nghệ in Metalize, phun cát, điểm kim và phủ UV định hình… đó là lý do tại sao Bìa lịch xuân vẫn được ưa chuộng trong các hộ gia đình.

Bìa lịch đại ván MDF BL18M-21M

Bìa lịch đại ván MDF BL18M-21M

Bìa lịch xuân thường được công ty in lịch tết 2018 sản xuất bằng chất liệu giấy bồi, hoặc cao cấp hơn được làm bằng ván MDF cắt máy CNC để tạo nên những mẫu sang trọng hơn, tinh xảo hơn, ngoài ra còn thêm nhiều chất liệu khác như đá, nhựa, mica …

Bìa lịch xuân thường chia làm hai loại, loại 2 tấm có lò xo ở giữa nối hai tấm với nhau, loại một tấm như truyền thống. Cả hai loại đều sản xuất để gắn được các loại Bloc.

Tùy theo nhu cầu của Quý khách lựa chọn Bìa lịch xuân riêng hoặc Bìa lịch có gắn Bloc sẵn, dưới đây là những mẫu bìa lịch xuân có gắn Bloc lịch sẵn để Quý khách tham khảo và lựa chọn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bìa lịch đại ván MDF BL18M-21M”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *