Giảm giá!
Nơi nhập dữ liệu

Bìa lịch khung ngọc JPBM 40-42-44

45.000  29.000 

Tên lịch: Mẫu bìa lịch khung ngọc

– Kích thước: 42×71.5
– Công nghệ metalize, ép vân, bế nổi 3D.
– Bìa in metalize bồi carton hoặc ván PDF

Xem chi tiết: Bảng giá bìa lịch khung ngọc gắn bloc

Mô tả sản phẩm

Rate this post

Bìa lịch khung ngọc gắn bloc

Mẫu lịch Gắn bloc năm nay được đầu tư nhiều về mẫu mã và công nghệ in ấn, mẫu bìa lịch gắn bloc là một trong những mẫu lịch được ưa chuộng nhất hàng năm vì kết hợp được bìa lịch truyền thống và lịch tờ khổ lớn, nên bộ số lớn hơn, đẹp hơn và quan trọng nhất là vẫn giữ được nét sang trọng của bộ lịch mà giá thành lại rẻ và đó là lý do tại sao lịch lò xo giữa bộ số được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bước sang năm 2019 cũng là thời điểm mùa lịch tết 2019 khép lại. Theo đánh giá, mùa lịch xuân năm 2019 sẽ thành công cả về mẫu mã, cả về phương diện kinh doanh của các nhà sản xuất, các đại lý phát hành và cả về mặt điều tiết, quản lý của Nhà nước. Bảng giá chiết khấu khấu bìa lịch gắn bloc 2019. Quý khách xem thêm tất cả các mẫu bìa lịch gắn bloc:

Với sự phát triển ngày càng cao của kỹ thuật công nghệ, mẫu bìa lịch gắn bloc cũng ngày càng đa dạng, phong phú từ cách thể hiện tới hình ảnh, thông điệp. Nhờ đó, bìa lịch gắn bloc không chỉ là công cụ để theo dõi thời gian mà còn là một sản phẩm dùng để trang trí, thể hiện gu thẩm mỹ, sự tinh tế của cả người tặng lẫn người sử dụng.

Bìa lịch khung ngọc JPBM 40-42-44

JPBM-40-42-44Mẫu lịch tết 2019 không thể thiếu loại Mẫu bìa lịch gắn bloc hoặc gắn bộ số. Trong mục này chúng ta đề cập tới những mẫu bìa lịch khung ngọc.

Mẫu lịch tết

Mẫu lịch tết

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo bảng giá chi tiết chiết khấu bìa lịch khung ngọc năm 2019 tại đây: BẢNG GIA Mẫu bìa lịch gắn bloc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bìa lịch khung ngọc JPBM 40-42-44”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *