Bìa lịch gắn bloc Chậu Mai - Di Lặc
TN-CHAU-MAITN-DILACTN-DILAC-dan-noi

01- Bìa lịch TN Chậu mai – Di Lặc

Tên lịch: Chậu Mai – Di Lặc

Nhóm lịch: Bìa lịch lò xo giữa gắn bloc

Kích thước: 37x70cm

Ép kim. dán nổi 3D

Xem mẫu lịch tết 2018

Mô tả sản phẩm

01- Bìa lịch TN Chậu mai – Di Lặc
Đánh giá bài viết

Bìa Lịch gắn Bloc 2018 là mẫu lịch tết với thiết kế đơn giản nhưng cũng rất tinh tế hợp thời phong cách chuyên nghiệp giúp tạo ấn tượng tốt người nhận lịch Tết 2018.

Và đây chắc chắn là món quà không thể thiếu mà các công ty doanh nghiệp để làm món quà dịp đầu xuân cho nhân viên khách hàng. In lịch Tết 2018 được coi là phương pháp marketing PR hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất hiện tại.

Bìa lịch gắn bloc 2018 đối với truyền thống một gia đình tại Việt Nam, Lịch tết 2018 là vật không thể thiếu giúp mọi người trong ngôi nhà nắm bắt thời gian chi tiết từ đó sắp sếp công việc trong nhà hợp lý hơn, lịch tết còn giúp mang không khí tươi vui ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Bìa Lịch gắn Bloc là bộ lịch tết 2018 đầy màu sắc

Bìa lịch gắn bloc Chậu Mai - Di Lặc

Bìa lịch gắn bloc Chậu Mai – Di Lặc

Tết cổ truyền 2018 đang đến gần sẽ là rất thiếu sót nếu như chúng ta không có các cuốn bìa lịch 2018 gắn bloc hay những cuốn lịch tết 2018 sặc sỡ sắc màu tươi vui chào đón năm mới.

Với bìa lịch gắn bloc 2018 được đa dạng và phong phú về chủ đề cũng như màu sắc hình ảnh thu hút người nhìn từ lần đầu tiên, đến với Công ty in lịch tết JINPACK bạn sẽ nhận được bảng giá lịch tết 2018 tốt nhất chiết khấu cao nhất.

Xem Bảng giá in lịch tết 2018

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “01- Bìa lịch TN Chậu mai – Di Lặc”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *