Giảm giá!
Bloc đại lỡ 12x17 Phong thủy 2018
JP-03

01 Bloc đại lỡ Jinpack – Phong Thủy

75.000  37.500 

Tên lịch: Phong Thủy

Loại lịch: Bloc đại 2018

Kích thước: 14.5×20.5cm

Giấy C.matt Nhật 64gsm

Gáy đóng keo nóng

Túi vải không dệt

Xem bảng giá in lịch tết

Mô tả sản phẩm

01 Bloc đại lỡ Jinpack – Phong Thủy
Đánh giá bài viết

Với chủ đề chính của bộ Bloc đại lỡ Phong Thủy Mậu Tuất 2018 là các khái niệm về phong thủy và các vật phẩm phong thủy được miêu tả một cách rõ ràng bằng các hình ảnh và kèm theo khái niệm trong cuốn lịch xuân 2018.

Phong thủy là gì?

Về cơ bản Phong Thuỷ là một bộ môn khoa học về môi trường sống, là những lời diễn dịch của người Hồng Kông xưa về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng nên một hệ thống canh tác hiệu quả. Ngoài ra với ý nghĩa sâu xa hơn, Phong Thuỷ còn chứa dựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể mà người Hồng Kông đã nghiên cứu để xác định đường đi của thời gian. Qua nhiều thế kỷ, những lý lẽ diễn dịch này càng phức tạp và được ghi chép lại bằng chữ viết và được lưu truyền đến ngày nay.

Ở Hồng Kông, khoa Phong Thuỷ chi phối toàn bộ cuộc sống nhân sinh. Bằng cách thấu hiểu các khái niệm căn bản về Phong Thuỷ, chúng ta có thể chọn ra các mô hình về thiết kế, những hình ảnh và biểu tượng đầy ý nghĩa từ chính nền văn hoá của mỗi dân tộc để hỗ trợ cho đời sống tinh thần của dân tộc đó.

Mẫu lịch Bloc đại lỡ Phong thủy

Ngày nay về mặt thực hành, Phong Thuỷ cho chúng ta các lời khuyên về cách kiến tạo ra một môi trường sống thoải mái và tích cực. Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại và vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đén các cách sống khác, mong rằng có thể lấy lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và những người thân của họ.

bloc đại lỡ phong thủy

Bloc đại lỡ 12×17 Phong thủy 2018

Với bộ  Bloc đại lỡ Phong Thủy được in trên giấy chất lượng cao với màu sắc hài hòa không chỉ làm cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn là cuốn cẩm nang giúp quý khách hiểu thêm về phong thủy .

Mẫu lịch tết 2018

Nguồn: thietkelichtet.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “01 Bloc đại lỡ Jinpack – Phong Thủy”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *