bloc siêu đại AH 10 văn hóa trà thế giới

Bloc siêu đại Văn Hóa Trà Thế Giới

– Kích thước 20 x 30cm
– Chủ đề: Văn Hóa Trà Thế Giới
– Giấy couché matt 60.2 gsm
– Áo bloc metalize
– Bìa treo Metalize hologam 7 màu thực hiện theo công nghệ mới ép nổi 3D.
– Hộp in Metalize hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới ép nổi 3D.
– Túi giấy duplex in 4 màu, cán màng

Mô tả sản phẩm

Rate this post

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm lịch truyền thống mang những chủ đề về danh lam thắng cảnh đẹp, phong thủy tài lộc hay sắc hương hoa cỏ mà in lịch tết JINPACK còn tạo nên được nguồn chủ đề mới vô cùng phong phú và đặc sắc với nhiều chủ đề năng động, hiện đại phù hợp với giới trẻ hiện đại ngày nay.

Không ở đâu ngoài JINPACK, các bạn có thể tìm thấy được những mẫu lịch tết thiết kế tinh tế như vậy. Bộ lịch bloc siêu đại 20×30 Văn Hóa Trà Thế Giới là một trong những bằng chứng đó.

Đây là bộ lịch bloc siêu đại 20×30 2019 Văn Hóa Trà Thế Giới được công ty in lịch xuân JINPACK giới thiệu nhân dịp tết. Cũng là lời chúc một năm mới đong đầy may mắn và thịnh vượng gửi đến khách hàng.

Lịch tết Jin Pack chuyên cung cấp lịch bloc siêu đại chiết khấu từ 40-55% Lịch bloc chiết khấu cao, bloc gắn bìa lịch, bloc lịch, bloc lịch cao cấp, bloc siêu đại 20×30, bloc cực đạibloc siêu đại chủ đề ý nghĩa, bloc đại, bloc đại giá rẻ, bộ lịch bloc lịch đẹp, bộ bloc siêu đại, lịch bloc, mẫu bloc 2019, mẫu lịch bloc đẹp. Công ty in lịch tết JINPACK chuyên phân phối mẫu lịch tết 2019 các loại lịch lò xo 7 tờ, lịch treo tường, lịch nẹp thiếc, lịch để bàn, lịch bloc, lịch lò xo giữa, bìa lịch gắn bloc, lịch 52 tuần 2019 …

Truyền Thống Treo Lịch Tết

Nhân dịp tết, mỗi gia đình Việt đều treo trong nhà một cuốn lịch của năm mới. Treo một mẫu lịch tết trong phòng khách, phòng làm việc… sẽ mang lại sự phồn thịnh và may mắn. Bộ số lịch dương và lịch âm ngụ ý nhắc nhở bạn sắp xếp thời gian và lịch làm việc hợp lý, mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Tặng một bộ lịch có giá trị cho đối tác, khách hàng và bạn bè sẽ làm tăng giá trị mối quan hệ; một bộ lịch đẹp ngoài làm tăng sự sang trọng cho văn phòng mà còn mang đến thông điệp “Vạn Sự Như Ý – An Khang Thịnh Vượng”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, JINPACK xin giới thiệu tới bạn những mẫu lịch mới nhất, đẹp nhất của các đơn vị uy tín trên toàn quốc như: An Hảo, Đại Việt Á, Tao Đàn, Song Hành, Liên Việt… Tại đây, bạn có thể tìm thấy: lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc, lịch lò xo, bìa lịch… Tất cả các mẫu mã đều được nhập chính hãng, đảm bảo về nội dung, hình thức. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cũng như được tư vấn chuyên nghiệp nhất để lựa chọn được mẫu lịch phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bloc siêu đại Văn Hóa Trà Thế Giới”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *