Nơi nhập dữ liệu

In lịch tết theo yêu cầu

Miễn phí!

Hơn 700 mẫu Lịch Tết Đẹp 2016 Công ty in lịch tết 2016 chuyên nghiệp cung cấp Mẫu Lịch Để Bàn 2016, Mẫu Lịch Treo Tường Lò Xo 7 Tờ 2016, lịch tết năm 2016 giá chiết khấu cho đại lý lịch rất cao từ 30-50% trên giá bìa. Dưới đây là Bảng báo giá in lịch tết bao gồm nhiều bảng giá: in lịch bloc, in lịch lò xo, in lịch nẹp thiếc, in lịch để bàn,…với nhiều chiết khấu, ưu đãi bất ngờ.

Xem mẫu lịch tết VÀ BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

 

Mô tả sản phẩm

Rate this post

in lịch tết 2017 theo yêu cầu

Xem thêm nhiều mẫu lịch tết tại đây:

Mẫu lịch tết

Mẫu lịch tết

Hơn 700 mẫu lịch tết đẹp. Công ty in lịch tết chuyên nghiệp cung cấp mẫu lịch để bàn, mẫu lịch treo tường lò xo 7 tờ, lịch tết năm  giá chiết khấu cho đại lý lịch rất cao từ 40 – 55% trên giá bìa.

Chuyên cung cấp lịch tết , thiết kế in lịch tết  với giá rẻ nhất thị trường lịch hiện nay. Thiết kế lịch độc quyền mẫu mã đẹp phong phú theo chủ đề: Lịch tết công ty dược, lịch tết công ty thuốc thú y, lịch tết công ty du lịch, lịch tết trái cây, lịch tết 365 hương sắc, lịch tết 4 mùa… In lịch tết  đẹp và rẻ nhất. In lịch Tết chuyển hàng toàn quốc. Xưởng in lịch tết  chất lượng cao. Đặt in lịch Tết ngay thôi!

Mẫu lịch để bàn đẹp

Mẫu lịch để bàn đẹp

Thiết kế lịch để bàn Jinpack

Lịch để bàn là một ấn phẩm có nhiều giá trị trong quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, với một thiết kế lịch tết để bàn đẹp và được sử dụng để tặng khách hàng thì sẽ được sử dụng nhiều hơn và giúp tăng khả năng nhận diện cho doanh nghiệp, Mẫu lịch để bàn là ấn phẩm không thể thiếu của nhân viên công sở, mỗi nhân viên văn phòng hay tất cả chùng ta luôn luôn có một cuốn lịch tết để bàn để xem lịch ngày tháng hoặc ghi chú những công việc cần làm trong ngày sắp tới. Lịch để bàn độc quyền được thiết kế theo 2 kiểu dáng phổ biến là lịch chữ A và lịch để bàn chữ M, lịch bàn chữ M thì có giấy Note đính kèm. Kích thước có rất nhiều kích thước khác nhau, dựa vào maquett thiết kế để có hình dáng phù hợp.

Thiết kế lịch để bàn độc quyền độc đáo

Mẫu lịch độc quyền ngân hàng Đông Á được công ty thiết kế lịch JINPACK tạo mẫu và in ấn độc quyền. Thiết kế lịch tết sáng tạo không phải là đem đến những thiết kế quá cầu kỳ, cấp tiến không phù hợp với thói quen của số đông người dùng. Với dân văn phòng, lịch không chỉ xem ngày mà còn cần note các lịch hẹn, với người bán hàng/đại lý lịch còn cần như một bảng thông tin, với người nội trợ lịch nên to rõ, rộng…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “In lịch tết theo yêu cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *