Mẫu bìa gắn bloc
JPBS-21JPBS-22JPBS-23JPBS-24

21-22-23-24 Bìa Gắn Bloc 2018

Bìa Gắn Bloc

Nhóm lịch: Bìa Gắn Bloc 2018
Mã sản phẩm : JPBS 21-22-23-24
In metalize cao cấp khung mạ vàng, ép vân, bế nổi 3D, phủ màng 7 màu công nghệ Nhật Bản
Kích thước bìa lịch:42x72cm
Trọn bộ bìa lịch kèm bloc tùy chọn. Giá chưa bao gồm chi phí ép kim, túi đựng lịch

Mô tả sản phẩm

21-22-23-24 Bìa Gắn Bloc 2018
Đánh giá bài viết

Bìa Gắn Bloc 2018

mẫu bìa treo gắn bloc

Mỗi loại có một ưu thế riêng nhưng tất cả cũng chỉ để gắn bloc lên. Lưu ý khi chọn bìa lịch dùng trong dịp tết rất dễ xảy ra hiện tượng cong vênh bởi khí hậu và chất liệu ván MDF cũng như carton chưa đạt chuẩn

Bìa gắn bloc đẹp tường hay còn gọi là phông lịch gắn bloc ngày nay được sử dụng rất thông dụng. Bìa Lịch Gắn Bloc 2018 được thiết kế nhiều chủ đề bắt mắt, cách trình bày theo xu thế phát triển của kinh tế 2018.

 MẪU BÌA GẮN BLOC TẠI JINPACK

Mẫu bìa gắn bloc

Mẫu bìa lịch gắn bloc

JINPACK LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH

Với phương châm uy tín và nhiệt tình trong công việc và sản phẩm. JinPack luôn luôn đặt vị trí khách hàng lên vị trí tốt nhất để quý khách có thể lựa chọn những mẫu , sản phẩm tốt nhất để mang hoặc trao tặng cho những người thân yêu của mình.

Mỗi loại có một ưu thế riêng nhưng tất cả cũng chỉ để gắn bloc lên. Lưu ý khi chọn bìa lịch dùng trong dịp tết rất dễ xảy ra hiện tượng cong vênh bởi khí hậu và chất liệu ván MDF cũng như carton chưa đạt chuẩn.
Kích thước sản phẩm được JinPack luôn tỷ mỹ để tạo nên sản phẩm đẹp, chất lượng hài hòa nhất mang đến cho quý khách có thể lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

Với nhiều dạng mẫu Bìa Gắn Bloc cực đẹp giá rẻ , Mẫu Bìa Gắn Bloc Khách hàng nên lựa chọn mẫu phù hợp với ngôi nhà hoặc làm quà tặng cho khách hàng .

mau-lich-600x99

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn có bản sắc riêng không lẫn với mẫu của ai cho thương hiệu của mình xin gửi tới chúng tôi (Email: inlich18@gmail.com) Quý khách sẽ được tư vấn tận tình từ kiểu dáng lịch tết đến chất liệu sao cho phù hợp với thương hiệu và chi phí của Quý khách mà vẫn mang bản sắc riêng cho sản phẩm của Doanh nghiệp mình, từ đó tạo sức hút riêng cho sản phẩm của Doanh nghiệp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “21-22-23-24 Bìa Gắn Bloc 2018”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *