Mẫu bìa gắn bloc
JPBS-31JPBS-32

31-32 Bìa Gắn Bloc 2018

Bìa Gắn Bloc

Nhóm lịch: Bìa Gắn Bloc 2018
Mã sản phẩm : JPBS 31-32
In metalize trên ván MDF 3mm. Gắn chữ nổi mạ vàng, ép vân, bế nổi 3D, phủ màng 7 màu công nghệ Nhật Bản
Kích thước bìa lịch:30x65cm
Trọn bộ bìa lịch kèm bloc tùy chọn. Giá chưa bao gồm chi phí ép kim, túi đựng lịch

Mô tả sản phẩm

31-32 Bìa Gắn Bloc 2018
Đánh giá bài viết

Bìa Gắn Bloc (Gấp Lại) 2018

mẫu bìa treo gắn bloc

Với chất lượng đi đôi cùng sản phẩm và sự uy tín của JinPack , Quý khách hàng có thể chọn lựa với nhiều dạng mẫu Bìa Gắn Bloc cực đẹp giá rẻ , Mẫu Bìa Gắn Bloc Khách hàng nên lựa chọn mẫu phù hợp với ngôi nhà hoặc làm quà tặng cho khách hàng .

MẪU BÌA GẮN BLOC TẠI JINPACK

Bìa gắn bloc đẹp ngày nay được sử dụng rất thông dụng tại các công ty , quà tặng, nhà cửa. Bìa Lịch Gắn Bloc 2018 được thiết kế nhiều chủ đề bắt mắt, cách trình bày theo xu thế phát triển của kinh tế 2018. Mỗi loại có một ưu thế riêng nhưng tất cả cũng chỉ để gắn bloc lên.

Mẫu bìa gắn bloc

Mẫu bìa gắn bloc

MANG ĐẾN SỰ HÀI HÒA CÙNG CHẤT LƯỢNG

Tết sắp đến gần. Việc chuẩn bị mua đồ trang trí phòng , nhà cửa để mang đến sự an lành không thể thiếu những bìa lịch để mang đến không khí sự an lành ấm cúng cho gia đình.

mau-lich-600x99

JINPACK LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH

Với số lượng mẫu trên 1500 mẫu khác nhau trong thị trường. JinPack luôn là nơi đáng tin cậy nhất đối với khách hàng. Tới JinPack Quý khách có thể thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm theo ý của mình hoặc có thể đặt thiết kế với mẫu mà mình mong muốn. JinPack luôn đáp ứng yêu cầu của quý khách để quý khách có thể có sự lựa chọn mẫu tốt nhất. Mang đến không gian vui vẻ là hợp tác lâu dài

LIÊN HỆ NGAY VỚI JINPACK

Quý khách muốn có bản sắc riêng không lẫn với mẫu của ai cho thương hiệu của mình xin gửi tới chúng tôi (Email: inlich18@gmail.com) Quý khách sẽ được tư vấn tận tình từ kiểu dáng lịch tết đến chất liệu sao cho phù hợp với thương hiệu và chi phí của Quý khách mà vẫn mang bản sắc riêng cho sản phẩm của Doanh nghiệp mình, từ đó tạo sức hút riêng cho sản phẩm của Doanh nghiệp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “31-32 Bìa Gắn Bloc 2018”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *