Giảm giá!
Mẫu lịch 5 tờ Dáng Việt
Mẫu lịch 5 tờ Dáng Việt

Lịch 5 tờ Dáng Việt

25.000  13.500 

Mẫu lịch 5 tờ Dáng Việt

– Kích thước: 45x70cm
– Giấy Couche 115 gsm
– In offset 4 màu 1 mặt: 5 tờ
– Túi nylon ống đựng lịch kèm theo
– In quảng cáo thông tin doanh nghiệp (logo, tên cty, địa chỉ, email, fax…)

Mô tả sản phẩm

Lịch 5 tờ Dáng Việt
Đánh giá bài viết

Mẫu lịch 5 tờ 2018 chủ đề: ”Dáng Việt” được thiết kế gồm có 1 tờ chủ đề chính nổi bật, 4 tờ còn lại là lịch âm – dương 12 tháng, mỗi tờ là 3 tháng. Bố cục lịch hợp lý, bên trên là hình ảnh sống động thể hiện chủ đề, bên dưới là lịch. Các tấm lịch 5 tờ được gắn kết với nhau bằng lò xo ở giữa.

Đối với các doanh nghiệp thì trao tặng cho nhân viên, khách hàng của mình bộ lịch 5 tờ rất thích hợp. Phía bên dưới có chứa một diện tích để in tên, địa chỉ công ty. Đây chính là cách đơn giản nhưng lại giúp quảng bá tên tuổi doanh nghiệp hiệu quả.

Mẫu lịch 5 tờ 2018 – Dáng Việt

Mẫu lịch 5 tờ Dáng Việt là loại lịch nẹp thiếc giấy C115gsm có kích thước 45x70cm. Tờ bìa có in hình chiếc áo dài truyền thống được khoác lên vai người phụ nữ Việt bao quát toàn bộ chủ đề bộ lịch. Những tờ lịch bên trong với hình ảnh tương tự kèm theo bộ số lịch. Với cuốn lịch này, chúng ta có thể dành tặng cho bạn bè hoặc người thân dịp Tết.

Mẫu lịch 5 tờ Dáng Việt

Mẫu lịch 5 tờ Dáng Việt

Công ty in lịch 5 tờ tại TPHCM

In lịch tết JINPACK là địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, sử dụng máy in Offset Mitsubishi công suất lớn chuyên đáp ứng các nhu cầu in ấn số lượng lớn. In tờ rơi đa dạng kích thước A3,A4, A5,A6 . Dịch vụ in tờ rơi tờ gấp rẻ đẹp chất lượng cao tại TPHCM. Hiện nay, In JINPACK đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp, cửa hàng trên toàn quốc và là địa chỉ in tờ rơi uy tín. Khách hàng có thể tham khảo hàng trăm mẫu in tờ rơi có sẵn trên hệ thống website của thietkelichtet.In lịch tết JINPACK – Công ty in giá rẻ đáng tin cậy dành cho bạn.

Xem mẫu lịch tết 2018

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lịch 5 tờ Dáng Việt”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *