Giảm giá!
PN03 phuoc loc tho

Lịch 5 tờ Phước Lộc Thọ – TPN03

26.000  14.000 

Chủ đề: PHÚC LỘC THỌ
Đặc điểm:
Lịch treo tường 5 tờ nẹp thiếc hoặc lò xo
– Kích thước: 40 x 60 cm
– Giấy couché 210 gsm

Mô tả sản phẩm

5 (100%) 2 votes

Lịch 5 tờ là loại lịch tết thông dụng được sử dụng làm quà tết cho người thân, bạn vè nhân dịp cuối năm. Lịch 5 tờ được thiết kế 1 tờ bìa và 4 tờ ruột in 12 tháng ( Mỗi tờ 3 tháng ) được in trân chất liệu giấy C.210gsm.

Lịch 5 tờ Phước Lộc Thọ

Mẫu lịch 5 tờ chủ đề Phước Lộc Thọ là mẫu lịch tết nẹp thiếc hoặc lò xo được công ty chúng tôi xây dựng bởi màu sắc tươi sáng. Tờ bìa là hình ảnh có chừa phần trắng để in thông tin công ty ( Logo, tên công ty, thông tin liên hệ,..) Các tờ còn lại là hình ảnh Phúc Lộc Thọ và phần bộ số ngày tháng. Mẫu lịch 5 tờ này hứa hẹn sẽ là món quà tết ý nghĩa mang lại sự may mắn cho mọi người.

Hình ảnh bộ lịch 5 tờ Phước Lộc Thọ

Hình ảnh bộ lịch 5 tờ Phước Lộc Thọ

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn chủ đề cho bộ lịch 5 tờ. Nếu khách hàng lựa chọn in lịch 5 tờ cho doanh nghiệp thì chủ đề sẽ là những hình ảnh của công ty nhằm quảng bá thương hiệu tới nhiều người hơn. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những chủ đề tại công ty in lịch tết JINPACK, chúng tôi có đa dạng mẫu, từ những họa tiết truyền thống tới hiện đại, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới đến những phong cảnh đậm đà bản sắc quê hương Việt Nam.

Đặt lịch tại:

● Email: [email protected]
● Chát Zalo/viber: 0938598987
● Chat skype: congtyinlichtet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lịch 5 tờ Phước Lộc Thọ – TPN03”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *