Giảm giá!
Mẫu ;ịch 7 tờ treo tường hành trình tươi đẹp

01 Lịch 7 tờ TPN | Hành Trình Tươi Đẹp

35.000  18.000 

Mã số: TPN.01
Chủ đề: Hành Trình Tươi đẹp
Kích thước: 40x60cm
Giấy : C210gsm
Loại lịch nẹp thiếc và lò xo 7 tờ

Mô tả sản phẩm

Rate this post

Lý do được gọi là lịch 7 tờ vì đây là bộ lịch treo tường có 7 tờ. Tờ thứ nhất là tờ bìa, đây thường là hình ảnh chủ đề cho toàn bộ bộ lịch 6 tờ còn lại (tờ ruột) sẽ chứa ảnh và 12 tháng trong năm. Và mỗi tờ sẽ là thông tin của 2 tháng trong năm.

Trong mỗi tờ lịch, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh thuộc cùng một chủ đề và luôn chừa một khoảng trắng để in ấn tên công ty, logo hoặc tên thương hiệu doanh nghiệp,… . Nội dung trên mỗi tờ lịch thường in những lời chúc mừng, thơ ca, danh ngôn, lời hay ý đẹp liên quan tới chủ đề của bộ lịch.

Lịch 7 tờ TPN | Hành Trình Tươi Đẹp

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn chủ đề cho bộ lịch 7 tờ. Nếu khách hàng lựa chọn in lịch 7 tờ cho doanh nghiệp thì chủ đề sẽ là những hình ảnh của công ty nhằm quảng bá thương hiệu tới nhiều người hơn. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những chủ đề tại công ty in lịch tết JINPACK, chúng tôi có đa dạng mẫu, từ những họa tiết truyền thống tới hiện đại, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới đến những phong cảnh đậm đà bản sắc quê hương Việt Nam.

Mẫu ;ịch 7 tờ treo tường hành trình tươi đẹp

Mẫu ;ịch 7 tờ treo tường hành trình tươi đẹp

Với hình ảnh minh họa là những chú heo con. Hành trình tươi đẹp là những chuyến dạo chơi của những người bạn để khám phá thiên nhiên tươi đẹp, hoa trái xinh tươi và đất trời rộng mở.

Thông điệp về sự đồng hành trong cuộc sống hàng ngày, cho công việc hay những chuyến đi. Tất cả sẽ tạo nên những hành trình tươi mới hơn.

Đặt lịch tại:

● Email: [email protected]
● Chát Zalo/viber: 0938598987
● Chat skype: congtyinlichtet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “01 Lịch 7 tờ TPN | Hành Trình Tươi Đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *