Giảm giá!
Nơi nhập dữ liệu

Mẫu bìa lịch gắn bloc JPBS19-20

65.000  35.000 

Tên lịch: bìa Lịch gắn bloc

– Kích thước: 38x70cm
– Công nghệ metalize, ép vân, bế nổi 3D.
– Bìa in metalize bồi carton
– Phần lịch in C.matt 100 gsm

Xem chi tiết: Bảng giá Lịch lò xo giữa gắn bloc

Mô tả sản phẩm

Rate this post

Mẫu bìa lịch gắn bloc

Bước sang năm 2019 cũng là thời điểm mùa lịch tết 2019 khép lại. Theo đánh giá, mùa lịch xuân năm 2019 sẽ thành công cả về mẫu mã, cả về phương diện kinh doanh của các nhà sản xuất, các đại lý phát hành và cả về mặt điều tiết, quản lý của Nhà nước. Bảng giá chiết khấu bìa lịch gắn bloc 2019. Quý khách xem thêm tất cả các mẫu bìa lịch gắn bloc:

Với sự phát triển ngày càng cao của kỹ thuật công nghệ, mẫu bìa lịch gắn bloc cũng ngày càng đa dạng, phong phú từ cách thể hiện tới hình ảnh, thông điệp. Nhờ đó, cuốn lịch lò xo giữa không chỉ là công cụ để theo dõi thời gian mà còn là một sản phẩm dùng để trang trí, thể hiện gu thẩm mỹ, sự tinh tế của cả người tặng lẫn người sử dụng.

Mẫu bìa lịch gắn bloc JPBS19-20

JBPS 19-20Mẫu lịch tết 2019 không thể thiếu loại bìa lịch gắn bloc hoặc gắn bộ số. Trong mục này chúng ta đề cập tới những mẫu bìa lịch gắn bloc. mẫu bìa lịch gắn bloc là gì, một khái niệm để phân biệt giữa loại lịch không có lò xo và loại lịch được gắn thêm lò xo vào.

Mẫu lịch tết

Mẫu lịch tết

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo bảng giá chi tiết chiết khấu lịch lò xo giữa bộ số năm 2017 tại đây: BẢNG GIA mẫu bìa lịch gắn bloc 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mẫu bìa lịch gắn bloc JPBS19-20”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *