Giảm giá!
Nơi nhập dữ liệu

Mẫu lịch lò xo giữa gắn bloc JPBH 34-35-36

45.000  29.000 

Tên lịch: Lịch lò xo giữa gắn bloc
Bộ số lịch 13 tờ in trên giấy Couche

Đặc điểm: Mẫu lịch lò xo giữa 2018
– Kích thước: 38x70cm
– Công nghệ metalize, ép vân, bế nổi 3D.
– Bìa in metalize bồi carton

Xem chi tiết: Bảng giá Lịch lò xo giữa bộ số

Mô tả sản phẩm

Rate this post

Mẫu bìa lịch gắn bloc

Mẫu bìa lịch gắn bloc năm nay được đầu tư nhiều về mẫu mã và công nghệ in ấn, mẫu lịch lò xo giữa là một trong những mẫu lịch được ưa chuộng nhất hàng năm vì kết hợp được bìa lịch truyền thống và lịch tờ khổ lớn, nên bộ số lớn hơn, đẹp hơn và quan trọng nhất là vẫn giữ được nét sang trọng của bộ lịch mà giá thành lại rẻ và đó là lý do tại sao lịch lò xo giữa bộ số được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bước sang năm 2019 cũng là thời điểm mùa lịch tết 2019 khép lại. Theo đánh giá, mùa lịch xuân năm 2019 sẽ thành công cả về mẫu mã, cả về phương diện kinh doanh của các nhà sản xuất, các đại lý phát hành và cả về mặt điều tiết, quản lý của Nhà nước. Bảng giá chiết khấu khấu Lịch lò xo giữa 2019. Quý khách xem thêm tất cả các mẫu lịch lò xo giữa:

Với sự phát triển ngày càng cao của kỹ thuật công nghệ, mẫu lịch lò xo 13 tờ cũng ngày càng đa dạng, phong phú từ cách thể hiện tới hình ảnh, thông điệp. Nhờ đó, cuốn lịch lò xo giữa không chỉ là công cụ để theo dõi thời gian mà còn là một sản phẩm dùng để trang trí, thể hiện gu thẩm mỹ, sự tinh tế của cả người tặng lẫn người sử dụng.

Mẫu lịch lò xo giữa bộ số JPBH 34-35-36

JPBH-34-35-36 Mẫu lịch tết 2017 không thể thiếu loại lịch lò xo giữa gắn bộ số hoặc gắn bloc. Trong mục này chúng ta đề cập tới những mẫu lịch lò xo giữa gắn bộ số. Lịch lò xo giữa là gì, một khái niệm để phân biệt giữa loại lịch không có lò xo và loại lịch được gắn thêm lò xo vào.

Mẫu lịch tết

Mẫu lịch tết

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo bảng giá chi tiết chiết khấu lịch lò xo giữa bộ số năm 2017 tại đây: BẢNG GIA LỊCH LÒ XO GIỮA BỘ SỐ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mẫu lịch lò xo giữa gắn bloc JPBH 34-35-36”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *