Phúc Thịnh Vương – Bìa lịch tết 2018

Phúc Thịnh Vương – Bìa lịch tết 2018
Đánh giá bài viết

Bìa lịch tết 2018 – Phúc Thịnh Vương

Mẫu bìa lịch tết 2018 được công ty in lịch tết JINPACK cung cấp ra thị trường lịch tết 2018. Mẫu bìa lịch Phú Quý và bìa lịch Vạn Sự Như Ý. Bìa lịch tết 2018 được in trên giấy Couche bồi lên ván MDF cao cấp. Điểm kim bế nổi, đây là mẫu bìa lịch cao cấp của năm 2018. Hình nổi nhựa xi vàng, bìa lịch Chú khỉ vàng bằng nhựa dán nổi rất sang trọng.

Mẫu Bìa lịch tết gắn bloc 2018 là sản phẩm vừa mang tính cổ điển vừa mang tính hiện đại, cổ điển vì nó là loại lịch có từ rất lâu – trước các loại lịch treo tường lò xo hay để bàn, và hiện đại vì sản phẩm được in ấn bằng những công nghệ tiên tiến nhất như metalize, điểm kim, phun cát, phủ UV định hình … Và hiện nay nó cũng là sản phẩm được mọi người chuộng nhiều hơn những loại lịch khác. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu bìa lịch gắn blốc 2018 được công ty in lịch tết cung cấp:

xem mẫu lịch tết 2018

Bìa lịch tết gắn bloc đại 2018 chỉ là một phần của bộ lịch bloc, thường được sản xuất bằng giấy carton bồi (loại thường) hay ván MDF (bìa lịch cao cấp hơn). Bìa lịch gắn bloc cũng có thể được sản xuất và kết hợp với nhiều chất liệu khác như nhựa, Mica, đá quý, gỗ … tạo nên sự đa dạng và phong phú trong văn hóa Tết của người Việt.

Công ty in lịch tết 2018 – Công ty in lịch tết JINPACK – In lịch chuyên nghiệp giá rẻ