Thời điểm nào nên in lịch tết?

Thời điểm nào nên in lịch tết?
5 (100%) 2 votes

Bạn là một doanh nghiệp lớn hoặc tập đoàn lớn? Bạn có nhu cầu in lịch tết 2019 nhưng vẫn chưa thực sự hiểu biết về thời điểm in lịch tết sao cho phù hợp? Hãy cùng JINPACK đi sâu vào tìm hiểu về dịch vụ in lịch tết và cách đặt in lịch tặng khách hàng để kịp tiến độ tặng lịch.

Có thể nói, cuốn lịch tết nhỏ bé chứa đựng tình cảm của bạn dành cho người nhận, tuy nhiên để đáo ứng được tất cả các yêu cầu cần thiết thì phải hiểu rõ về thời gian cũng như chất lượng.

Thời điểm nào nên in lịch tết?

Nếu bạn đặt in lịch tết quá sớm hoặc quá muộn thì cũng ảnh hưởng rất lớn đến thành phẩm.

Nếu đặt in lịch tết quá sớm thì doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều chi phí bởi chưa vào mùa lịch nên chưa phải là thời điểm mà các đơn vị in lịch tết đưa ra các dịch vụ khuyến mãi. Hơn nữa khi có sản phẩm thì cách bảo quản không tốt thì sẽ gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Bởi không ai lại đi tặng lịch tết vào tháng 9, 10, 11 cả.

Đặt in lịch tết quá muộn thì giá thành sẽ bị đội lên cao hoặc nhiều cơ sở in tại tphcm không nhận đặt hàng và sản phẩm in với thời gian lâu làm cho quá trình sắp xếp của doanh nghiệp thêm khó khăn.

Tháng 11 chính là thời điểm để in lịch tết tốt nhất cho các doanh nghiệp. Thông thường khi in lịch với số lượng lớn thì có thể mất từ 15-20 ngày nên vào đầu tháng 11 các doanh nghiệp có thể tìm kiếm, hợp tác với các cơ sở in lịch Tết để đặt hàng và đảm bảo có được sản phẩm vào thời điểm tốt nhất.

Xu hướng in lịch tết 2019

Năm 2019, những doanh nghiệp lựa chọn in lịch sẽ có những mẫu thiết kế mới lạ, yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng cao hơn. Cùng với sự phát triển của đất nước, thì cách nhìn, tính thẩm mỹ của con người cũng cao hơn nên sản phẩm không chỉ đẹp ở nội dung mà còn cả ở vể bề ngoài của nó.

Các mẫu thiết kế in lịch Tết năm nay sẽ có nhiều thay đổi hơn so với năm trước. Yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng cao hơn, những thiết kế đơn điệu sẽ được thay thế bằng những mẫu thiết kế có độ khó cao, chất liệu giấy in cũng được chú trọng.

Những ấn phẩm lịch Tết thường có nhiều màu sắc, phong cách khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn in lịch tết độc quyền với những cách sáng tạo để mang lại sản phẩm đọc đáo, nổi trội và hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Địa chỉ in lịch tết uy tín tại TPHCM

Bạn có tin là ở TPHCM có hơn 300 địa chỉ in lịch tết không? Do số lượng đơn vị in lịch tết rải rác khắp nơi nên chắc chắn là giá thành vô cùng cạnh tranh. Tâm lý của chúng ta ai cũng ham rẻ mà quên mất “Tiền nào của nấy” để rồi phải dở khóc dở cười vì không kịp tặng lịch cho khách hoặc cuốn lịch bị lem màu.

Là một công ty xuất hiện trên thị trường in ấn từ năm 2009 – Công ty JINPACK tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ in lịch tết tại quận Tân Bình. Chúng tôi in lịch tết tận xưởng, không qua trung gian với hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng thành phẩm như file maquett đã duyệt. Thêm vào đó, giá thành lại chỉ bằng 2/3 các đơn vị cùng lĩnh vực.

Tham khảo một vài mẫu lịch tết 2019 dưới đây!

Lịch 52 tuần - Phong Thủy Cát Tường

Lịch 52 tuần – Phong Thủy Cát Tường

Mẫu lịch treo tường Phúc Lộc Thọ

Mẫu lịch treo tường Phúc Lộc Thọ

Mẫu lịch treo tường Dáng Việt

Mẫu lịch treo tường Dáng Việt

Mẫu bìa gắn bloc

Mẫu bìa gắn bloc

Mẫu Lịch Để Bàn Baby Cute

Mẫu Lịch Để Bàn Baby Cute

mau lich de ban Phúc Lộc Thọ

mau lich de ban Phúc Lộc Thọ

Mẫu Lịch Để Bàn Vươn Lên Cuộc Sống

Mẫu Lịch Để Bàn Vươn Lên Cuộc Sống

Giá in lịch tết tại JINPACK

Đây chính là vấn đề chúng ta quan tâm nhất đúng không? Đến với JINPACK, bạn đặt càng nhiều càng rẻ, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn cho bạn những mẫu lịch tết thích hợp với nhu cầu cũng như phù hợp với khách hàng nhận lịch là ai. Giá chỉ dao động từ 18.000đ – 650.000đ.

Xem ngay Bảng giá in lịch tết 2019