Tổng hợp 47 mẫu lịch treo tường đẹp 2018

Mẫu lịch treo tường Sắc Hoa

Tổng hợp 47 mẫu lịch treo tường đẹp 2018
Đánh giá bài viết

Mẫu lịch treo tường đẹp là những bức tranh bắt mắt hoặc có khi đơn giản chỉ là hình ảnh sản phẩm mang thương hiệu của công ty doanh nghiệp nào đó mang tính quảng cáo cao. Những mẫu thiết kế lịch treo tường đẹp luôn được cập nhật và thay đổi sau mỗi năm, nó thể hiện được sự phát triển của doanh nghiệp trong năm đó. Và việc in lịch treo tường đẹp là hoạt động thường niên của nhiều doanh nghiệp và sử dụng nó làm món quà tết ý nghĩa cho bạn bè, đối tác hoặc nhân viên.

Những mẫu lịch treo tường đẹp nhất xuân Mậu Tuất

Hiện nay, những mẫu lịch treo tường đẹp để phục vụ mùa xuân 2018 đang được đốc rút kiểm tra, đi đến công đoạn cuối cùng là xét duyệt để mang tới những tờ in lịch tết thực sự ý nghĩ, độc đáo, chuyên nghiệp mang hơi thở của thời hội nhập những vẫn còn dư vị truyền thống rõ ràng.

Lịch treo tường theo quan điểm của nhà sáng chế và người tiêu dùng là sự chào đón một năm mới với sự khởi đầu mới bằng những khung thời gian đóng chặt trong gia đình, doanh nghiệp hay những đơn vị hành chính nhà nước. Ngoài ra, nó cũng thể hiện một năm mới mọi sự suôn sẻ, thuận lợi và thành công đến người dùng.

Mẫu lịch treo tường Hương Sen

Mẫu lịch treo tường Hương Sen

Mẫu lịch treo tường đẹp Dáng Việt

Mẫu lịch treo tường Dáng Việt

Mẫu lịch treo tường Phúc Lộc Thọ

Mẫu lịch treo tường Phúc Lộc Thọ

Mẫu lịch treo tường Trái Ngọt Quê Hương

Mẫu lịch treo tường Trái Ngọt Quê Hương

Mẫu lịch treo tường Tranh Dân Gian Đông Hồ

Mẫu lịch treo tường Tranh Dân Gian Đông Hồ

Mẫu lịch treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Mẫu lịch treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

 

Mẫu lịch treo tường Tâm Thanh Tịnh

Mẫu lịch treo tường Tâm Thanh Tịnh

Mẫu lịch treo tường Bốn Mùa Lộc Phát

Mẫu lịch treo tường Bốn Mùa Lộc Phát

Xem Mẫu lịch treo tường đẹp khác tại đây>>

Năm 2018 – mùa xuân của năm Mậu Tuất, một năm mới như mang bao khát vọng của con người đất Việt luôn nhớ tới những giá trị truyền thống lâu đời, lưu giữ từng khoảnh khắc thành công trên chặng đường phấn đấu sắp tới. Hãy cùng nghiên cứu những mẫu lịch tết đẹp nhất của mùa xuân mang bao khát vọng năm nay.

Lịch treo tường 5 tờ – giá trị như còn theo năm tháng, không phải tự nhiên mà các xưởng in lịch tết lại sắp xếp thứ tự 5 tờ lịch được đóng gáy bằng lò xo chắc chắn, mang lại sự thuận tiện và sang trọng cho người sử dụng. Đúng là, các giá trị truyền thống vẫn còn lại đó bên trong các sản phẩm in ấn ngày nay

Ngoài ra, các mẫu lịch tết đẹp năm nay không thể không nhắc đến những thiết kế đẹp với nhiều chỉ đề như: đất nước, tranh phong cảnh, con người, hay những chủ để liên quan chính đến doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh của khách hàng….đây cũng là những nét đặc biệt trong mẫu lịch độc quyền năm nay.

Địa chỉ nhận in mẫu lịch treo tường đẹp nhất mùa xuân 2018

Có lẽ để tìm được mẫu lịch treo tường đẹp cho mùa xuân 2018 năm nay, đồi hỏi sự chuyên nghiệp trong công tác thiết kế và in ấn. Khách hàng không nên giao phó tất cả cho bên tổ chức in ấn, mà đòi hỏi phải sát sao trong công tác kiểm tra: chất liệu, kích thước , bên cạnh công tác lên ý tưởng khác biệt cho đơn vị của mình.

Ngoài những mẫu lịch đã được kể trên, khách hàng cũng có thể tham khảo các loại lịch:  1 tờ, 7 tờ, 13 tờ được nẹp thiếc cùng các hình ảnh bắt mắt, thu hút khách hàng cũng là 1 món quà tặng tết ý nghĩa cho mùa xuân năm nay.

Có lẽ khách hàng sẽ lưu tâm đến địa chỉ nhận in lịch tếtHiện nay, tại Hà Nội và các tỉnh khác dịch vụ này hoạt động khá sôi động. Thế nhưng, bài viết hôm nay có thể gợi ý cơ sở uy tín  4 chữ vàng: thietkelichtet.vn có thể làm thỏa mãn tất cả những điều trên đến những khách hàng khó tính nhất, sở hữu ngay mẫu in lịch treo tường đẹp nhất.

Xem thêm: Bảng giá in lịch tết 2018