1500 mẫu lịch tết 2024 vừa mới cập nhật

Lịch tết được xem là ấn phẩm dành tặng khách hàng nhân dịp tết đến xuân về. Nhân dịp tết Quý Mão 2024, công ty in lịch tết 2024 trân trọng giới thiệu những mẫu lịch tết 2024 được thiết kế độc đáo, sáng tạo.

In lịch tết để làm gì?

Mục đích của việc in lịch tết 2024 ít ai biết được. Chúng tôi xin kể ra một số lợi ích của việc in lịch tết như sau:

√ Để cảm ơn khách hàng
√ Tăng độ nhận diện thương hiệu

√ Tặng nhân viên, bạn bè nhân dịp năm mới

Không chỉ là món quà tinh thần, ngày nay in lịch tết cũng đóng vai trò quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các công ty, tổ chức… Với những thiết kế độc đáo, ghi đầy đủ thông tin, in lịch tết sẽ góp phần truyền tải 1 lượng thông tin lớn tới những vị khách tại gia đình mỗi cán bộ, nhân viên.

In lịch tết 2024 ở đâu để tiết kiệm chi phí?

Hiện nay, rất nhiều công ty in ấn với dịch vụ in lịch tết giá rẻ bằng việc giảm giá, quảng cáo đại trà. Nhiều doanh nghiệp đang phân vân vì không biết đâu là địa chỉ tin cậy nhất để đảm bảo tiến độ in lịch tặng khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã tìm đến Tân Phương Nam để đặt in lịch tết, đây được xem là địa chỉ khá uy tín nhất hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu in lịch tết đa dạng của các doanh nghiệp, tổ chức, chúng tôi cung cấp dịch vụ in lịch tết giá rẻ vừa đảm bảo mức chi phí phù hợp với hầu hết các đối tượng doanh nghiệp hiện nay vừa thể hiện ý nghĩa vốn có của lịch tết truyền thống.

Tìm hiểu về công ty Tân Phương Nam

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, in lịch tết, chúng tôi hiểu được ngoài chất lượng của mẫu lịch tết thì chi phí cũng là một mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giữ vững chi phí in ấn, đưa ra dịch vụ in lịch giá rẻ tới khách hàng của mình.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu giấy và mực in chọn lọc trực tiếp tại xưởng, đảm bảo chi phí sản xuất đầu vào thấp ổn định từ đó duy trì mức giá đầu ra cạnh tranh nhất. Vượt qua những khó khăn về sự biến động của giá cả nguyên liệu đầu vào, chúng tôi cam kết mang đến mức giá in lịch thấp hơn 10-15% so với những đơn vị in ấn có cùng chất lượng đang hoạt động trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ cho quý khách hàng lựa chọn:

– In lịch phôi có sẵn giá rẻ
– In lịch độc quyền giá rẻ

Tùy nhu cầu in ấn và giá cả của từng đơn vị, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên tận tình cho quý khách hàng. Nên lựa chọn in lịch Tết theo phôi có sẵn hay thiết kế và in lịch độc quyền?

Nhiều đơn vị chưa nắm rõ về thông số kỹ thuật cũng như giá cả, sự khác biệt, ý nghĩa của từng loại lịch do đó còn đau đầu khi đứng trước câu hỏi này mỗi khi mùa lịch đến.
Hãy tham khảo chia sẻ của chúng tôi về hai loại lịch này để có quyết định lựa chọn dịch vụ in ấn đem lại hiệu quả cao tiết kiệm chi phí cho mình nhé.

In lịch phôi có sẵn: Là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt số lượng lớn theo một chủ đề nào đó.

Ưu điểm của In lịch phôi có sẵn 2024 tại Tân Phương Nam

– In nhanh, đáp ứng nhu cầu tặng quà gấp cho khách hàng, đối tác, nhân viên của các doanh nghiệp trước dịp nghỉ lễ tết Nguyên Đán. Có thể đặt in nhanh lấy ngay với số lượng lớn tại bất kỳ cơ sở in ấn nào.

– Giá rẻ khi in số lượng lớn.

– Đa dạng mẫu mã sẵn cho khách hàng lựa chọn

– Mẫu có sẵn thường được thiết kế trong năm, được các desiger chuyên nghiệp bố cục, phối hợp màu sắc cẩn thận, tỉ mỉ do không bị gò bó về thời gian.

Tại Tân Phương Nam, bạn được những gì từ in lịch tết 2024 độc quyền?

– Được thiết kế theo ý tưởng của doanh nghiệp, yêu cầu thiết kế chỉnh sửa tùy ý đến khi hài lòng.

– Thể hiện được bản sắc riêng của doanh nghiệp

– Lịch độc quyền là món quà tặng ý nghĩa, giúp doanh nghiệp phản hồi tích cực đánh giá cao sự chuyên nghiệp từ phía người nhận.

– Quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy đặt in lịch tết 2024 tại Tân Phương Nam ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí.?