Mẫu lịch để bàn đế tự chọn


Đối với mẫu lịch để bàn 2022 chúng ta không còn xa lạ gì nữa, nhưng từ hơn 20 năm nay, mẫu lịch để bàn được sử dụng ít ai quan tâm tới đế lịch để bàn. Đa số tất cả mọi người đều biết đến loại lịch đế xanh dùng trong lịch phôi. Với hành vi người tiêu dùng ngày càng cao, công ty in lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM thấu hiểu được tầm quan trọng của đế lịch trong mẫu lịch để bàn.

Đế lịch để bàn là gì? chất liệu của đế lịch để bàn là gì?

Đế lịch để bàn là 1 lớp carton cứng, được bồi 4 đoạn với màu đế lịch được in trên giấy Couche bồi hoặc giấy mỹ thuật. Hiện tại thông dụng nhất là đế lịch màu xanh dương, đế lịch màu đỏ, đế lịch màu xanh lá… Khi đã chọn được đế lịch chúng ta tiến hành in ấn lịch để bàn. Việc in lịch để bàn quan trọng nhất là chọn mẫu mã và xu hướng thiết kế lịch.

Bảng giá in lịch tết

Bảng giá in lịch tết

Hiện tại công ty in lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM đã sản xuất lịch tết để bàn với nhiều mẫu lịch phôi có sẵn Quý khách chỉ cần ép thông tin công ty lên đế lịch màu xanh, đỏ, trắng…

In lịch để bàn

In lịch để bàn theo yêu cầu

In lịch nhà thuốc

In lịch để bà độc quyền Phúc tín

Thiết kế lịch để bàn

Lịch để bàn 2022

Cung cấp mẫu lịch để bàn 2022 giá rẻ, chất lượng lịch tết sắc nét. Lịch để bàn được phân thành nhiều loại, nổi bật nhất là: Mẫu lịch để bàn chữ A và mẫu Lịch để bàn chữ M (có note). Lịch để bàn chữ A hay B có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 mm x 22 mm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần). Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.
Đặt lịch tại:

☎ (028) 3815 0888
● Chát Zalo: 0917 788 498
● Chat skype: congtyinlichtet
✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com


Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch để bàn ✓ Lịch treo tường ✓ Lịch bloc ✓ Lịch 52 tuần