Mẫu lịch để bàn đế tự chọn


Đối với mẫu lịch để bàn 2022 chúng ta không còn xa lạ gì nữa, nhưng từ hơn 20 năm nay, mẫu lịch để bàn được sử dụng ít ai quan tâm tới đế lịch để bàn. Đa số tất cả mọi người đều biết đến loại lịch đế xanh dùng trong lịch phôi. Với hành vi người tiêu dùng ngày càng cao, công ty in lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM thấu hiểu được tầm quan trọng của đế lịch trong mẫu lịch để bàn.

Đế lịch để bàn là gì? chất liệu của đế lịch để bàn là gì?

Đế lịch để bàn là 1 lớp carton cứng, được bồi 4 đoạn với màu đế lịch được in trên giấy Couche bồi hoặc giấy mỹ thuật. Hiện tại thông dụng nhất là đế lịch màu xanh dương, đế lịch màu đỏ, đế lịch màu xanh lá… Khi đã chọn được đế lịch chúng ta tiến hành in ấn lịch để bàn. Việc in lịch để bàn quan trọng nhất là chọn mẫu mã và xu hướng thiết kế lịch.

Bảng giá in lịch tết

Bảng giá in lịch tết

Hiện tại công ty in lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM đã sản xuất lịch tết để bàn với nhiều mẫu lịch phôi có sẵn Quý khách chỉ cần ép thông tin công ty lên đế lịch màu xanh, đỏ, trắng… Năm nào cũng vậy, cứ Tết đến là ít nhất một người nào đó lại tặng cho mỗi gia đình chúng ta một cuốn lịch để bàn rất đẹp. Sự thay đổi nội dung hàng năm cũng như chất liệu in, công nghệ ngày càng tiên tiến, cuốn lịch để bàn ngày càng đẹp hơn.

Lịch để bàn được làm theo chủ đề Thực tế hàng ngày như: Mẫu lịch để bàn Môi trường, Mẫu lịch để bàn thành công, mẫu lịch để bàn hoa sen… Một tờ đầu tiên là bìa lịch, mười hai tờ còn lại là lịch của mười hai tháng trong năm.

Lịch để bàn 2022

Lịch để bàn 2022 HƯƠNG SEN

Lịch để bàn Tài lộc cát tường

Lịch để bàn 2022 Tài lộc cát tường

Lịch để bàn Thuận Buồm Xuôi Gió

Lịch để bàn 2022 Thuận Buồm Xuôi Gió

Lịch để bàn Lộc xuân

Lịch để bàn 2022 Lộc xuân

Lịch để bàn 2022 Việt Nam Tươi Đẹp

Lịch để bàn 2022 Việt Nam Tươi Đẹp

Lịch để bàn Sắc Hoa Bốn Mùa

Lịch để bàn 2022 Sắc Hoa Bốn Mùa

Lịch để bàn 2022: Kiến trúc đẹp Thế Giới

Lịch để bàn 2022: Kiến trúc đẹp Thế Giới

Lịch để bàn Biển đẹp Việt Nam

Lịch để bàn Biển đẹp Việt Nam

Mẫu lịch để bàn 2022 - Khác biệt để thành công

Mẫu lịch để bàn 2022 – Khác biệt để thành công

Mẫu lịch để bàn Vì Một Hành Tinh Xanh

Mẫu lịch để bàn Vì Một Hành Tinh Xanh

Lịch để bàn 2022 16x24

Lịch để bàn 2022 – Sắc màu Nhật bản

Lịch để bàn 2022

Lịch để bàn 2022 – Kết nối Việt Nam

In lịch để bàn

In lịch để bàn theo yêu cầu

In lịch nhà thuốc

In lịch để bà độc quyền Phúc tín

Thiết kế lịch để bàn

Lịch để bàn 2022

Cung cấp mẫu lịch để bàn 2022 giá rẻ, chất lượng lịch tết sắc nét. Lịch để bàn được phân thành nhiều loại, nổi bật nhất là: Mẫu lịch để bàn chữ A và mẫu Lịch để bàn chữ M (có note). Lịch để bàn chữ A hay B có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 mm x 22 mm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần). Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.
Đặt lịch tại:

☎ (028) 3815 0888
● Chát Zalo: 0917 788 498
● Chat skype: congtyinlichtet
✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com


Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch để bàn ✓ Lịch treo tường ✓ Lịch bloc ✓ Lịch 52 tuần