22-23 Bìa lịch tết Đón Lộc Vào Xuân

Mùa lịch tết 2019 đã bắt đầu với các mẫu lịch đẹp, mẫu lịch mới nhất về Phong cảnh thiên nhiên, cảnh đẹp Việt Nam, thế giới… Ngoài ra còn có các mẫu lịch tết về Phong thủy, tôn giáo. Các mẫu lịch 2019 có nhiều loại như: Lịch treo tường (lịch lò xo, lịch nẹp thiếc), lịch để bàn, lịch bloc, lịch lò xo 7 tờ, lịch nẹp thiếc 5 tờ, lịch nẹp thiếc 1 tờ, lịch 1 tờ ống nhựa ….

Riêng với bìa lịch tết 2019 được chúng tôi chăm sóc kỹ từ khâu thiết kế cho tới nội dung ý tưởng lịch. Để cho ra đời bìa lịch tết Đón Lộc Vào Xuân 2019. Mời Quý vị xem mẫu bìa lịch dưới đây:

Mẫu Bìa lịch tết gắn bloc 2019 là sản phẩm vừa mang tính cổ điển vừa mang tính hiện đại, cổ điển vì nó là loại lịch có từ rất lâu – trước các loại lịch treo tường lò xo hay để bàn, và hiện đại vì sản phẩm được in ấn bằng những công nghệ tiên tiến nhất như metalize, điểm kim, phun cát, phủ UV định hình … Và hiện nay nó cũng là sản phẩm được mọi người chuộng nhiều hơn những loại lịch khác. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu bìa lịch gắn blốc 2019 được công ty in lịch tết cung cấp:

Bìa lịch tết gắn bloc đại 2019 chỉ là một phần của bộ lịch bloc, thường được sản xuất bằng giấy carton bồi (loại thường) hay ván MDF (bìa lịch cao cấp hơn). Bìa lịch gắn bloc cũng có thể được sản xuất và kết hợp với nhiều chất liệu khác như nhựa, Mica, đá quý, gỗ … tạo nên sự đa dạng và phong phú trong văn hóa Tết của người Việt.