Bìa lịch tết Phú Quý – Vạn Sự Như Ý

Bìa lịch tết Phú Quý – Vạn Sự Như Ý

Bìa lịch 2019 được in trên giấy Couche bồi lên ván MDF cao cấp. Điểm kim bế nổi, đây là mẫu bìa lịch cao cấp của năm 2019. Hình nổi nhựa xi vàng, bìa lịch Chú khỉ vàng bằng nhựa dán nổi rất sang trọng. Mẫu bìa lịch tết 2019 được công ty in lịch tết JINPACK cung cấp ra thị trường lịch tết 2019. Mẫu bìa lịch Phú Quý và bìa lịch Vạn Sự Như Ý.

Hiện nay, trên thị trường xu hướng in lịch tết ngày càng đa dạng bởi hầu hết các công ty doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ in lịch tết 2019 đều mong muốn nhận được sản phẩm chất lượng nhất nhưng giá thành rẻ nhất, nắm bắt được theo tâm lý này của người tiêu dùng, công ty chúng tôi tin rằng sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng hàng trong việc in lịch tết giá rẻ nhất tại TPHCM.

Mẫu Bìa lịch tết gắn bloc 2019 là sản phẩm vừa mang tính cổ điển vừa mang tính hiện đại, cổ điển vì nó là loại lịch có từ rất lâu – trước các loại lịch treo tường lò xo hay để bàn, và hiện đại vì sản phẩm được in ấn bằng những công nghệ tiên tiến nhất như metalize, điểm kim, phun cát, phủ UV định hình … Và hiện nay nó cũng là sản phẩm được mọi người chuộng nhiều hơn những loại lịch khác. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu bìa lịch gắn blốc 2019 được công ty in lịch tết cung cấp:

Bìa lịch tết gắn bloc đại 2019 chỉ là một phần của bộ lịch bloc, thường được sản xuất bằng giấy carton bồi (loại thường) hay ván MDF (bìa lịch cao cấp hơn). Bìa lịch gắn bloc cũng có thể được sản xuất và kết hợp với nhiều chất liệu khác như nhựa, Mica, đá quý, gỗ … tạo nên sự đa dạng và phong phú trong văn hóa Tết của người Việt.