Bloc 365 món ăn dinh dưỡng 2023

 BLoc 365 món ăn dinh dưỡng 2023

Mẫu lịch bloc ” 365 món ăn dinh dưỡng 2023 “. Từ xa xưa, các vị danh y nỗi tiếng trên thế giới đều quan tâm và xem trọng mối quan hệ giữa dinh dưỡng và sức khỏe của con người.
Danh y vĩ đại HIPPOCRATES nói rằng, để phòng ngừa và điều trị một số bệnh, chỉ cần áp dụng chế độ ăn uống cân bằng hợp lý và sống hài hòa với thiên nhiên.
Ở việt nam, Danh y Tuệ Tĩnh và danh y Hải Thượng Lãn Ông cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của ẩm thực trong việc ngăn ngừa và chữa trị một số bệnh tật.
Bởi “thuốc bổ không bằng ăn bổ. Ăn để phòng bệnh hơn là uống thuốc để chữa bệnh”.

Chính vì điều này đã cho chúng tôi động lực để sưu tầm, giới thiệu những công thức chế biến các món ăn dinh dưỡng và giới thiệu đén quý vị trong bộ lịch bloc” 365 MÓN ĂN DINH DƯỠNG 2023 “.

Nguyên liệu sẽ là gì trong bloc 365 món ăn dinh dưỡng 2023

Những món ăn trong bộ lịch này nguyên liệu cũng là những thứ rau củ quả, cá tôm, gia vị… gần gũi trong cuộc sống hằng ngày.

Tuy nhiên, nếu quan tâm tìm hiểu, bạn sẽ thấy công dụng của những món ăn ở đây đặc biệt hữu ích.
Ví dụ như long nhãn hầm thịt gà giúp chữa thiếu máu, mất ngủ. Nước ép củ dền đỏ tăng cường tiêu hóa, giúp mát gan giải độc.

Củ sen hầm đuôi heo có công dụng bổ thận,mạnh gân cốt. Cháo cá chạch giúp tăng cường sinh lực. Nước ép táo giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch…
Bằng tất cả tình yêu và tâm huyết, chúng tôi hi vọng bộ lịch sẽ hữu ích với cuộc sống như sức khỏe của quý vị.
Qua đây chúng tôi xin gửi đến quý vị lời chúc một năm mới tràn đầy sức khỏe, gặt hái nhiều thành công và đón nhận nhiều may mắn !

Ngoài ra chúng tôi còn các mẫu lịch khác để quý khách có thể chọn lựa: