16 mẫu lịch bloc siêu đại 2024 kích thước bloc 20×30


Năm 2023 ( Quý Mão ) đã đi gần hết chặng đường cũng đồng nghĩa với việc cuốn lịch tết đã vơi gần hết. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, công ty chúng tôi cho ra mắt hàng loạt mẫu lịch bloc siêu đại mới làm món quà tri ân khách hàng, đối tác vô cùng ý nghĩa.

Bloc siêu đại là loại lịch có kích thước 20×30 ( khổ A4), loại lịch này được thiết kế trọn bộ mang nhiều chủ đề gồm: túi, hộp, khánh treo và bloc lịch. Đây hứa hẹn sẽ là mẫu lịch thích hợp nhất làm quà tết cho mọi nhà, dưới đây là những mẫu lịch tại công ty in lịch tết Tân Phương Nam:

1. Thế giới tươi xanh – Mẫu bloc 2024

Chúng ta sống giữa thiên nhiên, được thiên nhiên bao bọc và ưu ái. Hít thở oxy từ cây xanh, tắm trong ánh nắng mai ấm áp, tận hưởng mưa mùa Hè mát lành, ngắm hoa bung nở, thưởng thức trái cây chín mọng, bốn mùa xoay vần, chúng ta chưa phút giây nào rời khỏi thiên nhiên…

Bloc siêu đại THẾ GIỚI MÀU XANH

Bloc siêu đại THẾ GIỚI MÀU XANH

Thế nhưng ngôi nhà Trái đất, nơi chúng ta và muôn loài sinh sống, thiên nhiên đang phải gánh chịu những ảnh hưởng tiêu cực do tác động của con người. Những khu rừng bị mất đi, băng tan nhanh ở hai đầu cực khiến nước biển dâng, một số loài động vật hoang dã phải đối mặt nguy cơ tuyệt chủng … là minh chứng rõ rệt nhất khi thiên nhiên bị tàn phá.

Để bảo vệ hành tinh Trái đất, mỗi một hành động nhỏ nhưng tích cực đều hữu hiệu! Mỗi chúng ta nên học cách hòa mình với thiên nhiên, yêu thương, trân quý từng chiếc lá, cành hoa, hay tỉ tỉ những sinh mệnh nhỏ bé khác…

2. Bloc siêu đại 2024 – Chủ đề Thịnh Vượng

Thịnh vượng là đích đến, cũng là một cuộc hành trình. Hành trình thịnh vượng có nhiều đường: có thể là con đường nỗ lực, kiên trì vươn đến thành công, cũng có thể là những lựa chọn giúp chúng ta có cuộc sống an yên, hạnh phúc. Mỗi con đường như thế, mỗi lựa chọn như thế đều cần chúng ta tự mình hoạch định, tự chịu trách nhiệm và tất nhiên, thành quả gặt hái luôn tương xứng.

Bloc siêu đại Thịnh Vượng

Bloc siêu đại Thịnh Vượng

Mỗi chúng ta là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình trong hành trình vun đắp ước mơ, hướng đến cuộc sống như ý nguyện và đạt được sự thịnh vượng theo nhiều cách khác nhau. Thịnh vượng cũng đồng thời là món quà được tạo ra bởi cuộc sống và được gặt hái bởi chính bạn!

Lịch bloc 2024

Lịch bloc 2024

Nếu bạn cần một lời khuyên, bạn có thể tìm thấy trong ấn phẩm này. Nếu bạn cần một sự động viên, bạn cũng có thể được hồi đáp! Chúng tôi luôn cảm kích những nỗ lực không ngừng và thành tâm chúc mừng những thành quả bạn đã và đang gặt hái! Và “THỊNH VƯỢNG” hy vọng là quà tặng ý nghĩa trong năm mới 2024 được gởi đến bạn!

3. Bloc Thuận buồm xuôi gió 2024

THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ là bộ lịch bloc được Tân Phương Nam phát hành nhân năm mới Giáp Thìn 2024, cũng là lời chúc đặc biệt chúng tôi trân trọng gởi đến quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng một năm thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông, cung hỷ phát tài!

Bộ lịch THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ bên cạnh hình ảnh những chiếc thuyền buồm đại diện cho việc ra khơi, cho một khởi đầu mới, một hành trình mới còn có các hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như kim long chiêu tài, tam dương khai thái, khóm trúc phong thủy, vượng tài tam bửu, hổ tiêu sơn hà, tài vận hanh thông, thiềm thừ tài lộc, chiêu tài lộc phát, bắp cải tay Phật, quả cầu pha lê, chuột vàng như ý, thần kim quy, thần tài…

Bloc 2024 - Lịch bloc Thuận buồm xuôi gió

Bloc 2024 – Lịch bloc Thuận buồm xuôi gió

Bộ lịch hy vọng là món quà Xuân ý nghĩa, đồng thời làm đẹp thêm cho không gian phòng khách, phòng làm việc hay công sở của bạn!

4. Bộ lịch bloc 2024 – Vinh quang Việt Nam 20×30

Việt Nam con cháu Tiên – Rồng
Dựng xây đất nước thành đồng vinh quang.

Việt Nam bốn ngàn năm văn hiến là bốn ngàn năm vinh hoa rực rỡ được đắp xây bởi khối óc và bàn tay khéo léo, ý chí kiên cường và bản lĩnh bất khuất của bao thế hệ cha ông.
Những dấu ấn vinh quang ấy vẫn còn lưu truyền tới ngày nay, từ tinh hoa của trống đồng Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ, thạp đồng Cảnh Thịnh đến các dấu ấn kiến trúc như Cổ Loa thành, chùa Một Cộttháp Rùa. Từ kinh đô Hoa Lư tới Hoàng thành Thăng Long rực rỡ và cố đô Huế cổ kính, từ ca trù huyền thoại đến nhã nhạc cung đình… tất cả góp phần điểm tô bức tranh Việt Nam đầy nhân văn, giàu bản sắc, tươi đẹp và phồn thịnh.

Lịch bloc 2024 - Mẫu lịch bloc Vinh quang Việt Nam

Lịch bloc 2024 – Mẫu lịch bloc Vinh quang Việt Nam

Bộ lịch ghi lại những dấu ấn vinh quang của Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử bao gồm những giá trị văn hóa, kiến trúc, di sản thế giới ở Việt Nam, đặc biệt là những thành tựu kinh tế, xã hội, thể thao, du lịch, xuất nhập khẩu, y tế, giáo dục, năng lượng mới… Một Việt Nam tươi đẹp và vinh quang đang cùng bạn mở ra một năm mới với những bứt phá mới!

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu lịch bloc kích thước tương tự tại danh mục Lịch bloc siêu đại 2024 quý khách có thể truy cập và tham khảo tại website : in lịch tết 2024 theo đường link thietkelichtet.vn để xem mẫu và nhận báo giá chính xác nhất !

Kính chúc quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý!

Danh mục liên quan:

Lịch để bàn 2024

Mẫu lịch bloc 2024

Lịch 52 tuần 2024

 

Nguồn bài viết: In lịch tết 2024