Chuyên in lịch tết của Head Honda toàn quốc


Công ty in lịch tết Tân Phương Nam chúng tôi chuyên in lịch tết các head honda trên toàn với quốc với nhiều chủ đề và kích thước khác nhau. Thiết kế theo chuẩn của Honda. Thường hàng năm các head honda luôn làm chương trình khuyến mãi kèm in tờ rơi để chạy các chương trình trong dịp cuối năm.

In lịch tết Honda

Có rất nhiều chất liệu và kích thước để quý khách lựa chọn: Bìa lịch ván MDF – Bìa lịch gỗ thật – Bìa lịch ép lamina. Dưới đây chúng tôi giới thiệu một số sản phẩm đã thực hiện theo quy cách chuẩn: Bìa lịch + bloc đại 14,5×20,5 + Túi đựng lịch và in thông tin công ty.

Mẫu lịch head honda

In lịch tết honda

Đây là mẫu lịch của Head honda làm theo chất liện bìa lịch laminate kích thước 50x50cm, gắn bloc đại với ưu điểm là có thể làm số lượng ít nhiều không giới hạn. Nhưng loại bìa này gái thành rất cao giao động từ 115,000 – 170,000/bìa có kèm túi vải không dệt.

In bìa lịch honda head

Lịch bloc độc quyền head honda

Với mẫu lịch này được thiết kế in metalize, phần nội dung ép kim thông tin công ty, kèm túi đựng lịch độc quyền chất liệu giấy Kraft 170gsm. Đây là mẫu lịch thông dụng với ưu điểm giá thành rẻ, chất liệu in chuyên biệt, mẫu thiết kế lịch không có trên thị trường chợ.

Đặt lịch tại:

☎ (028) 3815 0888
● Chát Zalo: 0917 788 498
● Chat skype: congtyinlichtet

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com


Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch để bàn ✓ Lịch treo tường ✓ Lịch bloc ✓ Lịch 52 tuần