Công ty Thiết Kế Lịch Độc Quyền

Thiết Kế Lịch Độc Quyền

Lịch tết càng độc đáo thì lại càng làm người nhận cảm thấy được sự trân trọng. Quan trọng hơn nữa, khi lịch tết được giữ lại để sử dụng suốt năm dài, cơ hội nhắc nhớ đến thương hiệu càng cao. Như thế, ngân sách chi cho sản xuất lịch sẽ hiệu quả hơn, đáng đồng tiền. Hiểu được điều đó JINPACK khi thiết kế lịch độc quyền khâu mẫu mã và điểm nhấn THƯƠNG HIỆU trên lịch tết độc quyền luôn luôn được chú trọng.

Xem Bảng giá thiết kế lịch tết tại đây

Thiết kế lịch độc quyền

Thiết kế lịch độc quyền

Công ty Thiết kế lịch độc quyền

Tại sao cần phải thiết kế lịch tết độc quyền:

–  Lịch độc quyền  thể hiện được cá tính, phong cách doanh nghiệp, mang đậm tính thương hiệu mà lịch thị trường khó đáp ứng được.

Thiết kế lịch tết

Thiết kế lịch tết

–  Mọi người đều yêu cái đẹp và lịch độc quyền mang lại điều đó.

– Một sản phẩm lịch tết được thiết kế độc quyền đa dạng về quy cách, có thể kết hợp sử dụng để ghi chú, hoặc làm vật trang trí đẹp mắt tại văn phòng nhà ở của bạn.

– Mẫu lịch thiết kế sáng tạo, bắt mắt sẽ thu hút được thị hiếu khách hàng, cuốn lịch của bạn sẽ được đối tác khách hàng ưu tiên sử dụng, mọi thông tin, dịch vụ doanh nghiệp bạn luôn được khách hàng chú ý trong suốt 360 ngày của năm và thương hiệu của bạn sẽ luôn được ghi nhớ.

mau lich doc quyen

Mẫu lịch độc quyền GSA

Thiết kế Lịch độc quyền có đầu tư về thiết kế sẽ giúp cho chính doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và còn gì tuyệt vời hơn khi hằng năm họ sẽ mong chờ ấn phẩm lịch tiếp theo của bạn và điều đó sẽ tạo ra lòng trung thành thương hiệu.

Công ty thiết kế lịch độc quyền

Một dịch vụ thiết kế lịch tết chuyên nghiệp – đội ngủ nhân viên tận tâm, đam mê sáng tạo  cho ra những tác phẩm lịch độc đáo, song hành là hệ chuyên gia với 8 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết những trăn trở của khách hàng khi gởi gắm niềm tin tại Vietart. Và không phụ sự kỳ vọng của khách hàng, Vietart tự tin là chuyên gia tư vấn thiết kế hiệu quả nhất, ấn tượng nhất, chuyên nghiệp nhất, thể hiện qua những sản phẩm mà khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác cùng chúng tôi.

Lịch độc quyền

Lịch độc quyền

shimz

Lịch độc quyền Shim

Thiết Kế Lịch Độc Quyền giới thiệu xu hướng thiết kế lịch độc quyền 2019

Lịch độc quyền bằng gỗ đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vì tính chất sang trọng và bền màu của gỗ. Tuy nhiên kinh phí làm lịch gỗ cao, đòi hỏi sự tỉ mẫn trong thiết kế và khéo léo trong khâu thi công. Thiết kế lịch độc quyền bằng chất liệu gỗ là một “mốt” chưa bao giờ lỗi thời