Lịch lò xo 7 tờ | 18.000đ/ cuốn

Lịch lò xo 7 tờ là loại lịch treo tường được thiết kế bao gồm 1 tờ bìa và 6 tờ in ngày tháng. Lịch lò xo 7 tờ có nhiều chủ đề, mỗi chủ đề là một hình ảnh khác nhau.

In lịch lò xo 7 tờ tại Tân Phương Nam

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang muốn tìm cho mình một công ty in lịch tết số lượng ít nhưng chưa tìm được bởi quá nhiều nhà cung cấp. Đến với công ty JTân Phương Nam, mọi lo ngại sẽ không còn. Dịch vụ in lịch tết cũng như chăm sóc khách hàng tại công ty chúng tôi được xem là tốt và tin cậy tại TPHCM.

Để chào đón năm mới 2020 ( năm Kỷ hợi ), chúng tôi xin giới thiệu hơn 500 mẫu lịch lò xo 7 tờ mới nhất.

Dưới đây là một vài mẫu đặc sắc:

Xem 500 mẫu lịch lò xo 7 tờ 2020

  1. Mẫu lịch tết 7 tờ Bon Sai:

Bonsai là một cây hay một nhóm cây trong thiên nhiên được thu nhỏ lại trong gang tấc nhưng vẫn mang nét cổ thụ được trồng trên khay, chậu hay trên đá bằng một kỹ thuật và nghệ thuật riêng biệt. Bonsai còn là một hình thái nghệ thuật đơn nhất, một hình thức đặc trưng của nghề làm vườn. Cái đẹp ở Bonsai là đơn giản, vừa đủ, cách điệu hóa mà quan trọng nhất là gợi ý – gợi ý về một điều gì đó hơn là khẳng định.

Mẫu lịch lò xo 7 tờ 2017

Mẫu lịch 7 tờ Bon Sai

Mỗi loại bonsai trong bộ lịch 7 tờ của JTân Phương Nam được sắp xếp, trưng bày như một chọn lọc kỹ lưỡng cho một triển lãm cây cảnh nghệ thuật mà trong đó mỗi tác phẩm đều thể hiện tình cảm, tâm hồn, triết lý sống, khát vọng vươn lên cái đẹp của con người. Những tác phẩm nghệ thuật bonsai này lại đặt nổi bật trên nền những công trình kiến trúc cổ Á Đông càng làm tăng thêm ý nghĩa và tinh thần hòa nhập với thiên nhiên của phương Đông từ xa xưa mà con người hiện đại ngày nay càng muốn tìm về như một cách thư giãn, hóa giải sự căng thẳng của nhịp sống công nghiệp.

2. Mẫu lịch tết 2020 – Nội Thất Phong Thủy

Những vật phẩm phong thủy được giới thiệu trong bộ lịch 7 tờ Phong Thủy năm Đinh Dậu không chỉ để bày biện cho đẹp mắt mà mỗi biểu tượng đều sở hữu công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Ước vọng, thành đạt … như được gởi gắm tế nhị, thành tâm qua cách trình bày mỹ thuật trên mỗi tờ lịch sẽ mang đến tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho chúng ta từng ngày.

Mẫu lịch tết 7 tờ Phong Thủy

Mẫu lịch tết Phong Thủy

3 . Mẫu lịch 7 tờ Sen việt

Có mặt từ hàng ngàn năm cùng với cây cỏ thiên nhiên của đất nước, hoa sen không chỉ là người bạn thân thiết, gần gũi mà còn được xem như  là biểu tượng văn hóa ăn sâu vào tâm thức người dân Việt. Tuy sinh trưởng trong ao hồ bùn lầy nhưng hương sắc của hoa sen, về một phương diện nào đó, chẳng thua kém bất cứ một loài kỳ hoa dị thảo nào. Hơn thế, sen còn mang cả ý nghĩa, giá trị đạo đức và tâm linh sâu sắc đồng thời còn là biểu tượng tinh thần trong Phật giáo.

Lịch lò xo 7 tờ Sen việt

Lịch 7 tờ Sen việt

Bộ lịch tết 7 tờ 2020 – SEN VIỆT được trình bày đẹp, lạ với những góc cạnh độc đáo bên những tĩnh vật phong phú hình dạng càng nói lên sức sống kỳ diệu của loài hoa luôn gợi lên khát vọng vươn tới sự toàn thiện, toàn mỹ trong cuộc sống nhân sinh quá nhiều hệ lụy.

Công ty in lịch tết Tân Phương Nam Chuyên cung cấp lịch lò xo 7 tờ chiết khấu từ 40-55%. Xem mẫu lịch treo tường lò xo 7 tờ 2020 khác vui lòng click vào bên dưới.

Mẫu lịch tết

Mẫu lịch tết

 

Bảng giá in lịch tết 2020 các loại lịch lò xo 7 tờ, Lịch treo tường, lịch nẹp thiếc, Lịch để bàn, Lịch bloc, Lịch lò xo giữa, bìa lịch gắn bloc, lịch 52 tuần 2020 

Hệ thống bảng giá in lịch tết 2020 bao gồm: Giá in lịch treo tường 2020, giá in lịch để bàn, giá lịch bloc 2020, giá lịch 52 tuần 2020, giá lịch lò xo 2020, giá bìa lịch 2020… Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá in ấn tham khảo để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm. Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng vào mục liên hệ in lịch.

Nhận làm luận văn thạc sĩ