Lịch treo tường lò xo 7 tờ | 20.000đ/ cuốn

Lịch tết phật giáo 2020

Lịch lò xo 7 tờ là loại lịch treo tường được thiết kế bao gồm 1 tờ bìa và 6 tờ in ngày tháng. Lịch lò xo 7 tờ có nhiều chủ đề, mỗi chủ đề là một hình ảnh khác nhau.

In lịch treo tường lò xo 7 tờ tại Tân Phương Nam

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang muốn tìm cho mình một công ty in lịch tết số lượng ít nhưng chưa tìm được bởi quá nhiều nhà cung cấp. Đến với công ty lịch tết Tân Phương Nam, mọi lo ngại sẽ không còn. Dịch vụ in lịch tết 2021 cũng như chăm sóc khách hàng tại công ty chúng tôi được xem là tốt và tin cậy tại TPHCM. Để chào đón năm mới 2021 ( năm Tân Sửu ), chúng tôi xin giới thiệu hơn 500 mẫu lịch treo tường 2021 lò xo 7 tờ mới nhất. Dưới đây là một vài mẫu đặc sắc:

  1. Mẫu lịch tết phật giáo:

In lịch tết phật giáo 2021 của Công ty in lịch tết 2021 Tân Phương Nam TPHCM chúng tôi với giá thành rẻ hơn rất nhiều nơi khác, chủ đề lịch về phật giáo bắt mắt đa dạng phù hợp với không khí trang nghiêm của ngôi nhà bạn, giúp mang tấm lòng thành kính của bạn truyền đạt đến mọi người.

Lịch 7 tờ lò xo 2021

Lịch 7 tờ lò xo 2021 – Phật giáo

Mỗi loại lịch treo tường trong bộ lịch 7 tờ của Tân Phương Nam được sắp xếp, trưng bày như một chọn lọc kỹ lưỡng cho một triển lãm cây cảnh nghệ thuật mà trong đó mỗi tác phẩm đều thể hiện tình cảm, tâm hồn, triết lý sống, khát vọng mang đến tâm thiện lành cho mọi người. Những tác phẩm lịch phật giáo: Phật bà Quan Âm, Phật Thích Ca, Chú Tiểu, Cảnh Chùa 2021 cho người có nhu cầu In Lịch Tết 2021 về chủ đề phật giáo cho những Phật Tử..

2. Mẫu lịch tết 2021 – Chú tiểu hồn nhiên

Chú tiểu là một người khi mới vào chùa tu, dù trẻ tuổi hay lớn tuổi cũng gọi là chú tiểu mới tập sự tu hành. Chú tiểu đạo hạnh còn ít nên phải tích đức làm phước. Nhiệm vụ của chú tiểu là chăm sóc nhà chùa, kiếm củi, giặt giũ, nấu cơm, đi hành khất, và học tập kinh sách cùng với những ngày tháng tươi đẹp, hồn nhiên, ngây thơ và thật trong sáng bình yên nơi cửa Phật .

Lịch 7 tờ lò xo 2021

Lịch 7 tờ lò xo 2021 – Chú tiểu hồn nhiên

Mẫu lịch phật giáo là một ấn phẩm của Công ty in lịch tết Tân Phương Nam liên kết và xuất bản lịch tết tại TPHCM. với những hình ảnh mang đậm màu sắc của nhà phật, thể hiện tinh thần khoan thai cực lạc trong thế giới thanh tịnh, tâm hồn thanh thản điềm nhiên. với tinh thần đó chúng cho ra đời ấn phẩm lịch tết với các chủ đề sau.Lịch được thiết kế theo khổ lịch 40×60 với 7 tờ lịch đóng lò xo, mỗi tờ là một hình ảnh những chú tiểu ngây thơ và thư pháp đầy ý nghĩa.

3 . Mẫu lịch treo tường áo dài Việt Nam

Áo dài từ lâu vẫn luôn là trang phục truyền thống không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam. Nếu đối với nữ, chiếc áo dài là trang phục tôn vinh vẻ kín đáo, dịu dàng làm toát lên nét duyên dáng, thanh lịch của người con gái Việt, thì áo dài nam lại là trang phục mang nét trang trọng, nghiêm cẩn tạo nên tâm hồn, cốt cách của người đàn ông đất Việt. Theo dòng chảy của lịch sử, chiếc áo dài Việt Nam đã có nhiều thay đổi để phù hợp với từng giai đoạn của xã hội. Thế nhưng, dẫu thay đổi thế nào đi chăng nữa, áo dài vẫn luôn là biểu tượng của vẻ đẹp, văn hóa và là niềm tự hào của hàng triệu người con đất Việt.

Lịch 7 tờ 2021

Lịch 7 tờ 2021 – Áo dài Việt Nam

Theo dòng chảy của lịch sử, chiếc áo dài Việt Nam đã có nhiều thay đổi để phù hợp với từng giai đoạn của xã hội. Thế nhưng, dẫu thay đổi thế nào đi chăng nữa, áo dài vẫn luôn là biểu tượng của vẻ đẹp, văn hóa và là niềm tự hào của hàng triệu người con đất Việt.

Công ty in lịch tết Tân Phương Nam Chuyên cung cấp lịch treo tường lò xo 7 tờ giá rẻ chì từ 28,000/cuốn. Xem mẫu lịch treo tường lò xo 7 tờ 2021 khác vui lòng click vào bên dưới. Hệ thống bảng giá in lịch tết 2021 bao gồm: Giá in lịch treo tường 2021, giá in lịch để bàn, giá lịch bloc 2021, giá lịch 52 tuần 2021, giá lịch lò xo 2021, giá bìa lịch 2021… Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá in ấn tham khảo để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm. Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng vào mục liên hệ in lịch tết

Xem thêm những mẫu lịch tết 2021 – tân sửu

Lịch để bànLịch bloc môi trường xanh ✓ Lịch blocLịch 52 tuần

Mua lịch tết

Đặt in lịch tết 2021

Mẫu lịch bloc 2021 – Mẫu lịch 7 tờ 2021 – mẫu lịch 13 tờ 2021

.