In lịch tết cho bé năm 2022

Bạn đã có những bức ảnh đẹp ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé, hãy gửi cho chúng tôi để làm cho bé lịch treo tường hoặc lịch để bàn để lúc nào bạn cũng được ngắm nhìn thiên thần nhỏ của mình.

Dịch vụ thiết kế – in lịch tết cho bé

Công ty in lịch tết Tân Phương Nam với hệ thống máy in cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cùng quý khách tạo ra những bộ lịch tết đẹp và độc đáo cho bé. Để in lịch tết cho bé thành phẩm ra có chất lượng tốt nhất quý khách gửi những hình ảnh có chất lượng cao để chúng tôi tạo ra những tấm lịch chất lượng.

In lịch tết cho bé năm 2022

Mẫu in lịch cho bé trong giai đoạn này có công dụng để bố và mẹ tìm hiểu những gì đang xảy ra với bé và những thay đổi đáng mong đợi trong thời kỳ mang thai. Theo đó, tờ lịch dựa trên chu kỳ phát triển 40 tuần của bào thai phù hợp với từng bà mẹ.

Từ đó, mẫu in lịch đẹp cho bé còn là vật lưu giữ những kỷ niệm khó phai của thiên thần nhỏ nhà bạn.

Vậy đâu là địa chỉ in lịch cho bé giá rẻ tại TPHCM ?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều địa điểm in ấn nhưng để chọn được một nơi cung cấp sản phẩm in chất lượng cao giá tốt thì không hề đơn giản. Trong số những nơi in ấn có uy tín, công ty in lịch tết Tân Phương Nam luôn được khách hàng dành nhiều tình cảm yêu mến hơn cả.

Bởi lẽ, công ty chúng mình không những có một đội ngũ nhân viên lành nghề mà còn có các dịch vụ in ấn thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp. Nếu lựa chọn in lịch cho bé tại Tân Phương Nam, khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để cầm trên tay sản phẩm đã đặt.

In lịch tết 2022Mẫu lịch tết 2022Bảng giá in lịch tết

Với tiêu chí NHANH – TỐT – RẺ, công ty Tân Phương Nam luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng.

Nếu đang có nhu cầu in lịch xuân 2022 cho bé  hay in ấn các sản phẩm khác, bạn có thể liên lạc ngay với công ty Tân Phương Nam nhé!

Giá in lịch cho bé 2022

1./ LỊCH LÒ XO 5 TỜ (Đóng gáy lò xo)

Cỡ 33 x 46 cm Giá = 400.000vnd/ 1 quyển gáy lò xo.

2./ LỊCH LÒ XO 7 TỜ (Đóng gáy lò xo)

Cỡ 33 x 46 cm Giá  = 500.000vnd/ 1 quyển gáy lò xo.

Hãy đến với chúng tôi với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, sẽ phù hợp với nhiều sở thích của cha mẹ để gửi gắm tình yêu thương vào bộ lịch tết cho bé yêu!