In lịch khung ngọc giá rẻ | Mẫu lịch khung ngọc đẹp 2021

Bìa lịch khung ngọc là gì?

Bìa lịch khung ngọc 2021 là loại lịch có bìa làm từ ván MDF được thiết kế để gập lại, bồi giấy in metelize chiết quang, gắn cùng khung ngọc hoa văn sắc xảo và chữ nổi 3D.

Bìa lịch khung ngọc 2021 được thiết kế thanh nhã, mang đến cho quý khách hàng một cảm nhận gần gũi, tinh tế về văn hóa truyền thống Việt Nam. Đây có thể là quà tặng ý nghĩa dành tặng khách hàng, người thân, bạn bè.

Bìa lịch khung ngọc được thiết kế với khung nhiều họa tiết trạm khắc tinh xảo và chữ dán đa thể loại quý khách có thể chọn mẫu bìa và chữ khác nhau. Là một món đồ trang trí sang trọng, thu hút ánh nhìn trong không gian nên rất phù hợp khi treo ở văn phòng làm việc hoặc phòng khách gia đình.

Bìa lịch khung ngọc 2021 | in lịch khung ngọc giá rẻ

Thời điểm cuối năm 2019 cũng là thời điểm mùa lịch tết 2021 sôi nổi lên với nhiều mẫu lịch tết 2021 được ra mắt giới thiệu đến quý khách hàng. Năm nay mẫu lịch tết nói chung mà mẫu lịch khung ngọc nói riêng được công ty chúng tôi thiết kế đa dạng về thể loại và kích thước, nhiều mẫu khung, mẫu chữ. có thể chọn từng loại để ghép thành 1 bộ lịch hoàn hảo.
Bìa lịch khung ngọc 2021 có rất nhiều kích thước nhưng chủ yếu là kích thước 41x70cm, 35×67 cm, 35x60cm, 37×68…Bìa lịch khung ngọc  được thiết kế để có thể gắn được nhiều loại Bloc như: Bloc Đại, Bloc Đại Lỡ, Bloc Trung….là sản phẩm mang tính hiện đại nhất hiện nay. Thực hiện theo công nghệ in metalize, điểm kim, phun cát, phủ UV định hình, Bế nổi 3D…. Qua nhiều năm sản xuất, bìa lịch khung ngọc là sản phẩm được mọi người ưa chuộng nhiều hơn những loại lịch khác, đặc biệt văn phòng, doanh nghiệp, tổ chức bảo hiểm …

Mẫu bìa lịch dán chữ nổi hay bìa lịch lò xo giữa gắn bloc được Tân Phương Nam ra mắt nhân dịp Tết Canh Tý  của năm mới 2021 với rất nhiều mẫu để Quý vị có thể lựa chọn. Quý khách xem thêm tất cả các mẫu bìa lịch gắn bloc:

bìa lịch

Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch để bàn ✓ Lịch treo tường ✓ Lịch bloc ✓ Lịch 52 tuần