In lịch tết bảo hiểm Prudential

Giới thiệu về Prudential

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu”, Prudential đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam. Prudential hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư thông qua đội ngũ 176.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 350 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, cùng mạng lưới 6 ngân hàng đối tác uy tín và hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 128 bệnh viện và phòng khám. Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình với Prudential.

Hệ thống đại lý và khách hàng Prudential

Là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu trên thế giới và ở Việt Nam, Prudential hiện đang có chi nhánh, văn phòng phủ rộng khắp các thành phố lớn, các tỉnh trong cả nước nên bạn dễ dàng tìm được số điện thoại Prudential, địa chỉ chi nhánh, văn phòng Prudential tại các tỉnh gần nhất. Việc lớn mạnh và hàng triệu khách hàng khiến những đại lý không thể thiếu việc tặng lịch tết cho khách hàng hàng năm. Với hiểu biết khả năng và sức mạnh marketing của lịch tết, chúng tôi luôn cập nhật mẫu lịch tết prudential mới nhất.

In lịch tết Prudential 2022

Hy vọng được đồng hành cùng Quý khách trong mọi khoảnh khắc cuộc sống, Prudential sẽ gửi tặng khách hàng lịch tết năm mới thông qua các tư vấn viên.

In lịch tết Prudential

Mẫu lịch tết Prudential

Liên hệ đặt lịch tết – Xem nhiều mẫu lịch dành cho bảo hiểm

Liên hệ: Zalo/viber: 0938 598 987

IN LỊCH ĐỂ BÀN 2020

Địa chỉ liên hệ 89/4-6 Phan Huy Ích – P. 15 – Q. Tân Bình – TP.HCM
Email liên hệ lichtanphuongnam@gmail.com
Điện thoại: 028 3815 9987 – 028 3815 0888