In lịch tết BIDV

Lịch tết ngân hàng BIDV năm nào cũng được đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung và thiết kế hình thức, là một ngân hàng hàng đầu Việt Nam và có lượng khách hàng trải dài trên toàn bộ các tỉnh thành nên hàng năm Lịch tết là một trong những sản phẩm marketing truyền thống của ngân hàng BIDV. Mẫu thiết kế lịch tết ngân hàng BIDV 2024 – 60 năm đồng hành phát triển mang dấu ấn chuyển mình sang một tầm cao mới Mạnh mẽ tiên phong vượt dòng đổi mới, không ngừng thay đổi để bước tới những thành công mới trong giai đoạn mới.

Thiết kế bìa lịch và Bloc đại ngân hàng BIDV

Thiết kế nổi bật với chú gà vàng mang đến tài lộc, may mắn là một thông điệp mừng năm mới, chào đón những niềm vui và thành công mới. vì Lịch bloc đại là mẫu được đa số người dân sử dụng nhiều năm vì tính hữu dụng của nó, như xem được ngày âm, ngày dương, ngày tốt, ngày xấu, con nước ….. công ty in lịch tết ngân hàng Tân Phương Nam TP Hồ Chí Minh luôn chú trọng và tỉ mỉ trong từng thiết kế mẫu lịch tết ngân hàng.

Thiết kế và in lịch bloc siêu đại ngân hàng BIDV 2024

Lịch bloc siêu đại với lợi thế khổ lớn nên thiết kế được nhiều hình ảnh đẹp và nổi bật, những hình ảnh của đất nước Việt Nam sống động hơn, sắc nét hơn. Thiết kế và in lịch 52 tuần ngân hàng BIDV 2024 In lịch tết 52 tuần ngân hàng BIDV với chúng tôi luôn cảm thấy thích thú vì sản phẩm là khổ lớn, được thiết kế cầu kì, mầu sắc nổi bật ấn tượng ngay với người xem, nên khi chiêm ngưỡng hàng triệu bản được in liên tục như hàng vạn cánh đào cánh mai đang nở rộ.

Thiết kế và in lịch tết treo tường lò xo 7 tờ 2024

Lịch treo tường lò xo 7 tờ ngân hàng BIDV được thiết kế hình ảnh và câu slogan mang lại động lực trong cuộc sống, cũng như năng lượng làm việc cho mọi người.Thiết kế và in lịch để bàn ngân hàng BIDV 2024

In lịch để bàn ngân hàng BIDV 2024 cũng trên nền hình ảnh và thông điệp giống như lịch treo tường như hình ảnh được thiết kế lại nhỏ hơn để phù hợp với bàn làm việc để không chiếm quá nhiều diện tích của bàn.

Công ty in lịch tết ngân hàng BIDV

Với những công nghệ in hiện nay của Công ty in lịch Tân Phương Nam như  in Matelize, điểm kim cao cấp, chiết quang, ép vân bế nổi 3D. Làm lịch tết ngân hàng trở nên nhanh hơn, đẹp hơn, giá thành lại rẻ hơn mọi năm, Với công ty in Tân Phương Nam in lịch tết ngân hàng luôn được chú trọng kiểm tra cẩn thận và tỉ mỉ từng công đoạn sản xuất để đảm bảo từng cuốn lịch đến tay khách hàng đẹp nhất, hoàn hảo nhất.