Lịch tết Phong Thủy

Mẫu lịch tết Phong Thủy

Người ta quan niệm rằng, một sản phẩm đặc trưng của năm mới mang màu sắc, kiểu dáng phù hợp với cung mệnh của chủ nhà sẽ mang đến những cảm giác tràn đầy năng lượng, thu hút vận may cho các thành viên.

Điều đó mở ra một thị trường mới cho dịch vụ in ấn lịch tết phát triển. Đặc biệt trong những tháng cuối năm 2024, khi không khí tết 2024 đã gần kề, người ta để tâm nghiên cứu nhiều hơn đến sự tác động của những màu sắc đặc trưng nào của năm 2024 được xem là phù hợp.

Theo đó, xu hướng in lịch tết phong thủy 2024 chú trọng vào hai màu đỏ cờ và vàng tươi, những màu sắc đại diện cho sự hưng thịnh và tài lộc, hứa hẹn một năm mới nhiều thành công và khởi sắc.

Xem tất cả mẫu lịch tết 2024 dưới đây:

 

Phong là gió, là hiện tượng không khí chuyển động làm nên điều kiện vi khí hậu cho không gian sống. Thủy là dòng nước. Nước chính là thành tố cơ bản tạo lập nên sự sống của sinh vật. Thủy Pháp, tức là phép xem nước, chọn cuộc đất dựa vào các yếu tố của nước.

Xem xét phong thủy (PT) của một nơi chốn là xét đến sự thuận lợi của nơi đó đối với việc cư ngụ hoặc an táng dựa vào hình thế của núi non, cây cỏ, đất đá, dòng nước. Hay còn gọi là tướng địa.

Nhân dịp năm mới 2024 – Xuân Quý Mão – Công ty chúng tôi xin giời thiệu trọn bộ lịch tết Phong Thủy mới nhất.

Mỗi dịp tết đến xuân về, không khí ngày tết được nhận diện ngay từ màu sắc độc đáo, tràn đầy sức sống từ những tờ lịch tết, những ấn phẩm treo tường chủ đề Phong thủy tài lộc. Cũng như những đồ vật trưng bày khác, trong những năm gần đây, phong trào in lịch tết theo phong thủy nhận được sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp cũng như khách hàng.