Mẫu lịch 1 tờ nẹp nhựa

Ngày nay, in lịch tết không chỉ là vật dụng để xem ngày tháng, làm quà tặng, quà biếu khách hàng mà nó còn thể hiện nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Hiện tại có quá nhiều loại lịch để quý vị có thể lựa chọn, nhưng trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến Quý khách loại lịch 1 tờ dùng nẹp nhựa mang tính mỹ thuật và thông dụng nhất.

Mẫu lịch 1 tờ nẹp nhựa

Thanh nẹp nhựa là một sản phẩm ứng dụng trong các ngành gia công lịch, sổ sách in ấn quảng cáo, văn phòng phẩm, thiết bị đồ chơi giáo dục. Nó có công dụng như nẹp treo quảng cáo, treo lịch, treo tranh ảnh, nẹp giấy đóng gáy sách, nẹp tấm mỏng  để làm đường viên các vật dụng như bảng từ cho học sinh…Nẹp lịch nhựa có ứng dụng rộng rãi, mà giá thành lại rẻ phù hợp cho khách hàng là công ty sản xuất, gia công đặt mua số lượng lớn.

Mẫu lịch nẹp nhựa

Với chi phí thấp nhưng được quảng bá thương hiệu trên tờ lịch thiết kế độc quyền là tiêu chí để các công ty, cá nhân lựa chọn để làm quà tặng khách hàng trong mỗi dịp tết đến. Ống sáo nhựa treo ảnh – Ống sáo nẹp lịch thương dùng tên gọi là nẹp lịch nhựaCó rất nhiều loại nẹp nhựa được dùng trong lịch tết: Nẹp nhựa lịch 1 tờ, nẹp nhựa lịch 13 tờ…

Quý khách có nhu cầu mua nẹp nhựa hoặc in lịch tết nẹp nhựa vui lòng liên hệ: 0938598987

Lịch nẹp nhựa 1 tờ được xem là loại lịch thiết kế sang trọng, bắt mắt, phù hợp với nhu cầu tặng khách hàng nhân dịp năm mới. In lịch nẹp nhựa 1 tờ không chỉ mang lại cho bạn cái nhìn mới mẻ mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí!

In lịch nẹp nhựa 1 tờ ở đâu giá rẻ?

Có rất nhiều địa chỉ in lịch tết giá rẻ với nhiều quảng cáo, khuyến mãi lớn. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng được như quảng cáo  bởi đôi lúc tiến độ không như mong muốn. Hãy đến với Tân Phương Nam, với hơn 10 năm đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc in ấn lịch tết nói riêng và in ấn bao bì nói chung chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng. Chỉ với 12.000đ/ cuốn lịch nẹp nhựa 1 tờ, bạn đã có thể có món quà ý nghĩa tặng bạn bè và người thân.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều loại lịch để bạn lựa chọn:

In lịch lò xo 7 tờ 2024

In lịch để bàn chữ A

Nhận In lịch để bàn chữ M

In lịch 52 tuần 2024