Mẫu lịch để bàn 2022

Lịch để bàn 2022

Công ty in lịch tết Tân Phương Nam cung cấp mẫu lịch tết để bàn năm 2022 kiểu chữ A 13 tờ (1 lò xo giữa) hay chữ M với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng và tiện dụng.

 

MẪU LỊCH ĐỂ BÀN 2022

Với mẫu lịch để bàn Quý vị có thể trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc, hay dùng làm quà tặng, vô cùng tiện lợi và hiệu dụng hàng ngày khi cần ghi chú ngày kỷ niệm, những sự kiện đáng nhớ, lên kế hoạch làm việc hoặc gặp gỡ đối tác… Lịch tết để bàn năm 2022 được công ty chúng tôi tạo mẫu theo nhiều chủ đề như : phong cảnh việt nam, phong cảnh thế giới, bonsai phú quý, phong cảnh thiên nhiên hoa và đá,…Trên bộ lịch để bàn có thể in kèm thông tin của công ty như: Địa chỉ, Điện thoại, Fax, Email… , những thông tin này được ép nhũ vàng hoặc bạc theo sở thích của quý vị, giúp cho bộ lịch trông sang trọng và đẹp hơn. Thêm nữa bạn có thể chọn thêm hộp đựng lịch hoặc túi giấy đựng lịch, những phụ kiện đi chung với giúp cho món quà bằng lịch trở nên cao cấp và trang nghiêm hơn khi đem tặng.

Thiết kế LỊCH ĐỂ BÀN

Thiết kế mẫu lịch tết để bàn năm 2022 cũng là một trong những giải pháp truyền thông nhằm quảng bá hình ảnh, vật dung, thương hiệu của doanh nghiệp đến với bạn thân thiết, các bạn tiềm năng, đối tác…. Và công ty in lịch tết Tân Phương Nam sẽ tư vấn và cùng bạn chọn những giải pháp, ý tưởng tối ưu nhằm truyền tải những thông điệp về tiếng tăm, thành phẩm, dịch vụ, chiến lược của doanh nghiệp đến các bạn một cách ấn tượng và khéo léo nhất. Kết hợp hài hòa giữa giá trị truyền thống của lịch tết nhưng vẫn thể hiện được thương hiệu, phong cách, sự khác biệt của doanh nghiệp. công ty tôi là người biến những nhu cầu, ý thích riêng của từng doanh nghiệp thành một phong thái riêng, độc đáo, sáng tạo mà không có sự trùng lắp ý tưởng.

Lịch để bàn xuân 2022 là một món quà thời điểm ý nghĩa của doanh nghiệp giành tặng đối tác, là quà tặng gia đình, âm thầm, lặng lẽ nhưng thực sự tin cậy bên bạn trong suốt một năm bận rộn. Mẫu lịch tết này giúp bạn quản lí thời gian, quản lý công việc một cách hiệu suất mà không quá tốn công sức để theo dõi, nhất là trong cuộc sống hiện đại với nhịp sống hối hả hiện nay. Thời giờ là vàng, là chuyên nghiệp và là cơ hội của mỗi chúng ta trong một năm.

Bảng giá in lịch tết 2022 các loại lịch lò xo 7 tờ, Lịch treo tường, lịch nẹp thiếc, Lịch để bàn, Lịch bloc, Lịch lò xo giữa, bìa lịch gắn bloc, lịch 52 tuần 2022

Hệ thống bảng giá in lịch tết 2022 bao gồm: Giá in lịch treo tường 2022, giá in lịch để bàn, giá lịch bloc 2022, giá lịch 52 tuần 2022, giá lịch lò xo 2022, giá bìa lịch 2022… Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá in ấn tham khảo để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm. Xem tất cả mẫu lịch khác của công ty in lịch xuân Tân Phương Nam

In lịch tết 2022Mẫu lịch tết 2022Bảng giá in lịch tết