Giảm giá!
Mẫu lịch Bloc cực đại 2019

Lịch bloc 25×35 – lịch bloc cực đại 2019

350.000  213.000 

Lịch bloc cực đại – Thiên nhiên tươi đẹp
– Kích thước 25×35
– Giấy couché matt 60.2 gsm
– Áo bloc metalize
– Bìa treo Metalize hologam 7 màu thực hiện theo công nghệ mới ép nổi 3D.
– Hộp in Metalize hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới ép nổi 3D.
– Túi vải không dệt tự hủy

Xem chi tiết: Bảng giá lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Bloc cực đại 2019 kích thước 25x35cm được thiết kế với kích thước lớn, dùng để treo lên tường vừa với tầm mắt. Bìa treo in Metalize, ép nổi 3D ấn tượng, hình ảnh từng tờ lịch sắc nét. Lịch Bloc Cực Đại 2019 chủ đề “Thiên nhiên tươi đẹp” là một trong những Mẫu lịch bloc được các doanh nghiệp lựa chọn để làm món quà ý nghĩa cuối năm giành tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác của mình. Chuyên cung cấp và phân phối Lịch tết 2019 với các mẫu thiết kế mẫu lịch 2019 đẹp, ấn tượng cho khách hàng lựa chọn.

Bloc Cực Đại Thiên nhiên tươi đẹp

Lịch Bloc 2019 là loại lịch xé tờ 365 ngày và Lịch Bloc được gắn trên Bìa Lịch gọi là Lịch Bloc gắn Bìa hay Bìa Lịch gắn Bloc. Những năm trở lại đây, Lịch Bloc được nhiều đơn vị kinh doanh chọn làm quà tặng cho khách hàng nhân dịp cuối năm.

Mẫu lịch Bloc cực đại 2019

Bloc cực đại 2019

Thị trường lịch tết đã bắt đầu sôi động trở lại vào tháng 9 hàng năm. Ngay lúc này, nhiều công ty doanh nghiệp đang tấp nập in lịch tết và chuẩn bị quà tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của mình.  Để có những mẫu lịch đẹp, các doanh nghiệp chọn hình thức in lịch theo yêu cầu, như vậy vừa có được hình ảnh của công ty vừa mang tính chuyên nghiệp. Ngoài ra những mẫu lịch có sẵn của chúng tôi cũng được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết. Chúng tôi có rất nhiều mẫu lịch đẹp cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích, ý tưởng.

Chọn lịch bloc 2019 ý nghĩa

Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng vào mục liên hệ in lịch. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

Lịch để bànLịch treo tườngLịch blocLịch 52 tuần

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn xin vui lòng liên hệ qua:

✉ Email: sales.jinpack@gmail.com
● Chát Zalo: 0938598987
● Chat skype: congtyinlichtet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lịch bloc 25×35 – lịch bloc cực đại 2019”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *