Giảm giá!
Lịch 52 tuần 2022

TD14 – Lịch 52 tuần – Phong thủy tài lộc

250.000  135.000 

Nhóm lịch: 52 tuần – Phong thủy tài lôc

Đặc điểm:
– Kích thước bloc: 30X41cm
– Ruột giấy Couche matt 115gsm
– Bìa treo in metalize cao cấp, ép nổi 3D
– Hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới
– Túi vải không dệt cao cấp
Giá: 250.000/cuốn (chưa chiết khấu)

Mô tả sản phẩm

Bộ lịch giới thiệu 365 hình ảnh tài lộc may mắn mang đến thành công, thịnh vượng, hạnh phúc như kim ngưu, cá chép hóa rồng, hoa bồ công anh, thần tài, tỳ hưu, bonsai… Đi cùng danh ngôn và các câu chúc được chắt lọc tỉ mỉ là lời chúc hạnh phúc, thịnh vượng, sung túc, phát đạt dành cho khách hàng, người thân được tặng cuốn lịch này nhân dịp năm mới đến.

Lịch 52 tuần chủ đề Phong thủy tài lộc

Phong thủy Tài Lộc là bộ lịch 52 tuần được Công ty TNHH TPN phân phối nhân dịp xuân 2022. Bộ lịch chọn lọc và giới thiệu những vật phẩm phong thủy độc đáo và ý nghĩa, mang theo những lời chúc may mắn và tốt lành, là tài liệu tham khảo hữu ích khi quý khách hàng muốn trang hoàng văn phòng làm việc, công ty, văn phòng kinh doanh hay các không gian khác nhau trong ngôi nhà của mình, Một số vật phẩm phong thủy tiêu biểu được giới thiệu trong bộ lịch là: Kim ngưu phong thúy, Tài vận hanh thông, Đại cát đại lợi, Phúc lộc trường Thọ, Hoa khai phú quý, Phúc đến tài vệ, Phú quý cát tường, Cây tiền tài lộc, Gậy như ý, Mẫu đơn như ý, Mã đáo thành công, Thuận buổm xuôi gió… Kinh chúc quý khách hàng năm mới nhiều may mắn, gặt hái nhiều thành công, tài lộc hành thông, phú quý cát tường

Riêng mẫu lịch 52 tuần 2022 giới thiệu những hình ảnh phong thủy đẹp mắt được thiết kế trang nhã, hài hòa với các hình tượng như thỏi vàng, nén vàng, đồng tiền vàng, hoa mẫu đơn, đào tiên, củ cải, rồng vàng, heo vàng, thiềm thừ, cá chép, thần tài, gậy như ý, bình hồ lô, đĩa ngọc… Mỗi hình tượng phong thủy này lại đi cùng một câu chúc được trình bày bằng thư pháp, là những lời chúc thành tựu trong kinh doanh, phát tài phát lộc.

Lịch 52 tuần 2022

Lịch 52 tuần – Phong Thủy Tài Lộc

Kính chúc quý khách hàng năm mới vạn sự như ý!

Giá lịch bloc 52 tuần

Bảng giá lịch 52 tuần

Công ty in lịch bloc 52 tuần chúng tôi cung cấp mẫu lịch tuần theo thị trường có sẵn và sản xuất lịch độc quyền theo yêu cầu trên toàn quốc. Để tiện cho quý khách lựa chọn mẫu lịch tết như ý cùng chi phí in lịch tết 2022 phù hợp nhất. Công ty in lịch tết Tân Phương Nam cung cấp thêm nhiều lựa chọn khác cũng như bảng giá để quý khách tham khảo:

In lịch tết 2022 – Mẫu lịch tết 2022 – Bảng giá in lịch tết

Mẫu lịch bloc 2022 Mẫu lịch để bàn 2022 Mẫu bìa lịch  Bảng giá in lịch tết 2022

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “TD14 – Lịch 52 tuần – Phong thủy tài lộc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *