Giảm giá!
Lịch 13 tờ lò xo giữa 2019

AH40-41-42 || Bộ lịch lò xo giữa bộ số cao cấp

45.000  32.000 

Nhóm lịch: Lịch 13 tờ lò xo giữa
Mã số: AH40-41-42
Quy cách: Lịch lò xo giữa gắn bộ số
Kích thước: 35x37cm
Dán chữ nổi mạ vàng và chữ cẩm thạch
Thiết kế lịch: Gồm bìa lịch in metalize bồi ván MDF 3mm, ép vân, bế nổi 3D, gắn bộ số LXG
Chủ đề thiết kế lịch tết gồm nhiều chủ đề phù hợp với từng cá nhân doanh nghiệp quảng cáo.

Bảng giá lịch tết

Mô tả sản phẩm

Mỗi tấm lịch tường treo tại nhà hay cơ quan làm việc là một niềm tự hào lớn lao của in lịch tết JINPACK. Trong sản phẩm lịch treo tường, lịch 13 tờ luôn được khách hàng tin tưởng để đặt mua những sản phẩm chất lượng nhất từ chúng tôi. Còn bạn đã sở hữu trong tay loại lịch này để tặng nhân viên, người thân,… chưa?

Lịch 13 tờ được in trên chất liệu giấy cao cấp, dày. Màu sắc rõ nét, kích thước phù hợp với không gian tường. Hình ảnh mang đậm ý nghĩa nhân văn, thể hiện sức sống tươi mới của con người và thiên nhiên.

Lịch lò xo giữa bộ số cao cấp AH40-41-42

Lịch 13 tờ AH40-41-42 gồm có 1 tờ bìa chính nổi bật và 12 tờ in 12 tháng. Lịch treo tường nhờ cố định nút đầu trên cùng khá chắc chắn. Mang bộ lịch về và treo lên tường, nó không chỉ là phụ kiện để thông báo thời gian mà còn là vật trang trí nhà cần thiết cho không gian nhà hoặc văn phòng.

Đối với các doanh nghiệp thì kiểu lịch 13 tờ này khá thích hợp để dành tặng cho nhân viên, đối tác làm ăn. Thông tin doanh nghiệp được khắc rõ ràng ở vị trí dưới cùng, không quá phô trương nhưng vẫn quảng bá tốt cho doanh nghiệp của mình.

In lịch tết JINPACK có hàng ngàn chủ đề in khác nhau, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Đó là những hình ảnh thịnh vượng và phát triển của doanh nghiệp bạn, hoặc hình ảnh quê hương đất nước, con người Việt Nam. Đặc biệt vào dịp năm mới, chúng tôi có những chủ đề lịch phúc – lộc thọ, mua xuân, may mắn,.. để làm quà gửi tặng những người thân và khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “AH40-41-42 || Bộ lịch lò xo giữa bộ số cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *