Giảm giá!
Nhất Phàm Phong Thuận

Bìa lịch dán nổi Nhất Phàm Phong Thuận

90.000  70.000 

Kích thước gập: 37x35cm
Kích thước mở: 37x70cm
In metalize hologam 7 màu, chiết quang, bế nổi 3D
Thành phẩm đẹp, tinh xảo
Dán nổi hình Thuyền buồm, Tài lộc
GẮN ĐƯỢC BLOC:
– 14.5×20.5cm (bloc đại)
– 13x18cm (bloc đại lỡ)
– 12x18cm (bloc đại lỡ)

Mô tả sản phẩm

Bìa lịch gắn bloc 2023 màu sắc nhã nhặn mang chủ đề Nhất Phàm Phong Thuận là mẫu lịch được phổ biến những năm trở lại đây. Bìa lịch gắn bloc đại, đại lỡ. Thông thường chúng ta có thể in thông tin lên đế lịch để tặng đối tác, bạn bè, người thân và nhân viên dịp tết đến xuân về.

Bìa lịch dán nổi Nhất Phàm Phong Thuận

Bìa lịch dán nổi 2023 dịp xuân Quý Mão. Bìa lịch dán nổi (37x70cm) có nhiều mẫu được ưa chuộng như: Nhất Phàm Phong Thuận, Di Lặc, Mèo Vàng, Mai Vàng, chữ Lộc, chữ Phúc, …, tất cả đều mang ý nghĩa chúc năm mới 2023 nhiều may mắn, tài lộc. Bìa lịch 2023 được in bằng công nghệ Metalize hologram 7 màu, thành phẩm đẹp và tinh xảo. Bìa lịch dán nổi Gắn Bloc là loại bìa được khách hàng lựa chọn nhiều trên thị trường nhiều năm qua vì tính thẩm mỹ cao.

Hình ảnh bìa lịch gắn bloc 2023 chủ đề Nhất Phàm Phong Thuận

Nhất Phàm Phong Thuận

Bìa lịch 2023 dán nổi cao cấp Nhất Phàm Phong Thuận

Bìa lịch gắn bloc là sản phẩm vừa mang tính cổ điển vừa mang tính hiện đại, cổ điển vì nó là loại lịch có từ rất lâu – trước các loại lịch treo tường gắn bloc hay để bàn, và hiện đại vì sản phẩm được in ấn bằng những công nghệ tiên tiến nhất như metalize, điểm kim, phun cát, phủ UV định hình … Nó cũng là sản phẩm được mọi người ưa chuộng nhiều hơn những loại lịch khác, đặc biệt là các hộ gia đình.. Bìa lịch 2023 chỉ là một phần của bộ lịch bloc, thường được sản xuất bằng giấy carton bồi (loại thường) hay ván MDF (cao cấp hơn). Bìa lịch bloc cũng có thể được sản xuất và kết hợp với nhiều chất liệu khác như nhựa, Mica, đá quý … tạo nên sự đa dạng và phong phú trong văn hóa Tết của người Việt..
Một lưu ý cho khách những khách hàng đặt lịch khi chọn lịch bìa lịch gắn bloc: Bìa lịch chỉ là một phần trong trọn bộ lịch làm quà tặng, chọn xong lịch bìa treo kế đến hãy chọn mẫu lịch bloc có kích thước kèm với bìa. Mẫu bìa đẹp gắn bloc theo bộ kèm ép kim thông tin công ty được in metalize cao cấp bồi lên ván MDF 3mm, chiết quang định hình bế nổi 3D. Đây là loại bìa lịch cao cấp, thường được dùng phổ biến trong những mùa lịch năm qua.

Xem thêm: Mẫu lịch để bàn 2023

Mẫu lịch bloc 2023

Mẫu bìa lịch gắn bloc 2023

Nguồn: In lịch tết 2023

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bìa lịch dán nổi Nhất Phàm Phong Thuận”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *