Giảm giá!
Lịch bloc siêu cực đại

Bloc siêu cực đại đặc biệt – Quê Hương

750.000  450.000 

Chủ đề: Quê Hương Việt Nam
Nhóm lịch: Bloc siêu cực đại đặc biệt

– Kích thước: 38 x 53cm
– Giấy Couche matt 60.2gsm, cấn răng cưa
– Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện công nghệ mới
– Hộp in Metalize và thành phẩm theo công nghệ mới
– Túi vải Đài Loan tự hủy
– Nẹp nhung cao cấp
Giá: 750.000 đ

Mô tả sản phẩm

Quê hương là gì hỡi bạn? Đó là những điều thân thuộc và giản dị nhất, chùm khế, đường đi học, là cánh cò, bến sông, con diều no gió… Quê hương cũng là những gì thiêng liêng nhất, cao thượng nhất, tới mức khi có ai đó nói xấu về quê hương của bạn, tôi dám chắc rằng hoặc là bạn sẽ gượng cười buồn bã và chua chát, thậm chí bạn sẽ “căm ghét” kẻ dám “nói xấu” về quê hương mình. Vùng quê nào có những vẻ đẹp và giá trị riêng khiến người nơi đó luôn đặt ở vị trí thiêng liêng và trân trọng trong trái tim và khối óc của mình.

Bloc siêu cực đại đặc biệt Quê Hương

Quê Hương ” 2 chữ dường như ai cũng có thê hình dung ra được, nhưng khó mà có thể miêu tả qua những lời nói thân thương mà có thể miêu tả thành một “Quê Hương” tuyệt vời đối với mỗi ngươi mà chỉ có thể hình dung qua những nhận thức từ bản thân thấy 2 chữ “Quê Hương” dường như rất đơn giản nhưng nó chứa đầy những bí ẩn huyền bí dường như không thể nào tả một cách chân thành từ bản thân mình cho mọi người xung quanh hiểu được. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thân thương giản dị nhất qua từng trang lịch bloc siêu cực đại đặc biệt chủ đề Quê Hương.

Lịch bloc siêu cực đại

Lịch bloc 38×53 Quê Hương

Lịch bloc siêu cực đại 2021 – Quê hương được in trên giấy Couché Matt 60.2gsm có ưu điểm là bề mặt không bóng láng, do đó các ấn phẩm in bằng giấy này khi đọc sẽ đỡ mỏi mắt hơn do không bị chói. Mực in cao cấp làm cho hình ảnh bộ lịch trở nên tươi sáng và sống động hơn. Bìa treo in Metalize hologam 7 màu, thành phẩm theo công nghệ mới, ép nổi 3D. Nẹp và ốc đầu tròn trong bloc lịch là một sáng tạo mới để mang lại sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng, giúp tờ lịch được xé nguyên vẹn còn phần nẹp tự động trả về vị trí ban đầu.

Xem thêm mẫu lịch tết 2021:

Lịch 52 tuần món ăn chay dinh dưỡng
Lịch 52 tuần môi trường xanh
Lịch sản vật việt nam

Quê hương – Lịch bloc 38x53cm

Khởi đầu một năm mới cũng là khởi đầu một hành trình mới. Trên hành trình đó, kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn, gặt hái nhiều thành công, đón chào nhiều niềm vui và hạnh phúc! Đó cũng chính là thông điệp được Công ty Lịch Tân Phương Nam gởi đến quý khách hàng qua bộ lịch bloc với chủ đề Quê Hương!. Xem thêm những mẫu lịch tết 2021 – tân sửu

Bảng giá lịch bloc 2021 Mẫu lịch để bàn 2021 Mẫu bìa lịch  Bảng giá in lịch tết 2021

Mua lịch tết

Đặt in lịch tết 2021

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bloc siêu cực đại đặc biệt – Quê Hương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *