Giảm giá!
Bloc siêu cực đại đặc biệt Tài Lộc May Mắn

Bloc 38×53 chủ đề Tài Lộc May Mắn

650.000  390.000 

Kích thước 38x54cm

Chủ đề: Tài Lộc May Mắn
Giấy Couche Matt 60.2gsm
Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới
Hộp in metalize và thành phẩm theo công nghệ mới
Túi Đài Loan tự hủy
Nẹp cao cấp, ốc vít kèm theo

Mô tả sản phẩm

In lịch tết thể hiện không khí xuân, góp phần thêm những lời chúc may mắn tới cho mọi thành viên trong gia đình. Từng ngày xé lịch để thấy trân trọng thời gian bên nhau, mong tới những dịp đặc biệt để gia đình đoàn viên. Với gia đình, treo lịch để đón nhận nhiều may mắn và hạnh phúc. Còn với các doanh nghiệp thường đặt lịch theo yêu cầu với số lượng lớn. Lịch được dành tặng cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên để cám ơn sự gắn bó với họ trong suốt thời gian hợp tác.

Bloc 38×53 chủ đề Tài Lộc May Mắn

Thiết kế ấn tượng, in trên giấy Couché Matt

Lịch bloc Tài Lộc May Mắn được in trên giấy Couché Matt có ưu điểm là bề mặt không bóng láng, do đó các ấn phẩm in bằng giấy này khi đọc sẽ đỡ mỏi mắt hơn do không bị chói. Mực in cao cấp làm cho hình ảnh bộ lịch trở nên tươi sáng và sống động hơn. Hình ảnh bộ lịch bloc siêu cực đại đặc biệt Tài Lộc May Mắn:

Bloc siêu cực đại đặc biệt Tài Lộc May Mắn

Bloc siêu cực đại đặc biệt Tài Lộc May Mắn

Thích hợp treo tại gia đình, làm quà biếu:

Để tô điểm cho truyền thống ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, nét đỏ thắm trên những tờ lịch mới không thể thiếu trong mọi gia đình Việt. Lịch Tết như là món quà tinh thần nhân dịp cuối năm, có ý nghĩa rất lớn, mang tính giá trị nhân văn, giúp gìn giữ văn hóa của người Việt. Với bộ lịch đặc biệt này, bạn có thể treo trang trọng tại phòng khách nơi vừa tầm mắt và tại vị trí phù hợp để hài hòa với không gian. Mỗi tờ lịch không chỉ làm đẹp cho không gian nhà bạn khi Tết đến, xuân về mà còn là món quà dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác, đồng nghiệp như một lời chúc ý nghĩa trong dịp xuân mới.

Đặt lịch tại:  Email: sales.jinpack@gmail.com
● Chát Zalo/viber: 0938598987
● Chat skype: congtyinlichtet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bloc 38×53 chủ đề Tài Lộc May Mắn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *