Giảm giá!
Tài lộc may mắn bloc cực đại 2021

1 – Mẫu bloc cực đại 2021 – Tài Lộc May Mắn

400.000  240.000 

Lịch bloc cực đại 25×35 

Chủ đề: Tài lộc may mắn
– Kích thước bloc: 25×35 (~)
– Ruột giấy Couche matt 60.2gsm
– Bìa treo in metalize cao cấp, ép nổi 3D
– Hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới
– Túi lịch thiết kế đẹp, cán màng

Xem chi tiết: Bảng giá lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Phúc vượng, tài vượng, vận khí vượng
Gia hùng, nhân hùng, sự nghiệp hùng
Phúc đầy nhà năm thêm giàu có
Đức ngập tràn ngày một vinh hoa

Tài đến, lộc phát, năm mới phú quý cát tường là thông điệp mà bộ lịch bloc cực đại TÀI LỘC MAY MẮN trân trọng gởi đến quý khách hàng nhân mùa Xuân Tân sửu 2021!. Với thiết kế trang nhã và đẹp mắt cùng hình ảnh minh họa là những thỏi vàng, nén vàng, những con vật phong thủy tượng trưng cho tài lộc phát đạt, sức khỏe bình an, thành công thịnh vượng, đặc biệt là hình tượng trâu vàng – linh vật của năm 2021 – đại diện cho may mắn, sung túc, an nhàn – chúng tôi hy vọng sẽ mang đến vận khí tốt lành cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn!

Bloc cực đại 25×35 Tài Lộc May Mắn

bloc cực đại 2021

Tài lộc may mắn bloc cực đại 2021

Bộ lịch bloc cực đại 2021 giới thiệu những hình ảnh Tài Lộc May Mắn được thiết kế hài hòa với các hình tượng phong thủy… Mỗi hình tượng phong thủy này lại đi cùng một câu chúc được trình bày bằng thư pháp, là những lời chúc thành tựu trong kinh doanh, phát tài phát lộc như: Vạn cổ công thành danh hiển đạt /Thiên thu đức thịnh tính phồn vinh; Sinh ý hưng long thông tứ hải / Tài nguyên mậu thịnh đạt tam giang; Được thời phúc thọ phồn vinh / Gặp vận lộc tài đều phát; Kiền thiên hỷ, thiên địa nhân cộng hỷ / Tân cư vinh phúc thọ toan vinh… Hay những lời chúc gia đình hạnh phúc, cuộc sống bình an, vạn sự như ý: Địa cửu thiên trường môn hữu hỷ / Niên phong nhân thọ phúc vô biên; Cây chung nghìn nhánh sanh từ gốc / Nước chảy muôn dòng phát tại tâm; Đại phúc hồng ân / Hữu lộc đắc tài / Trường thọ an khang; Trời thêm ngày tháng người thêm thọ / Xuân rạng non sông phúc rạng nhà…

Bộ lịch bloc thiết kế sắc xảo đi cùng bộ ốc vít thông minh. Đây là một sáng tạo mới để mang đến sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 2 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi xé lịch, phần nẹp được mở lên, tờ lịch được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa. Tờ lịch được xé nguyên vẹn và thẩm mỹ còn phần nẹp tự động trả về vị trí ban đầu.

Xem thêm những mẫu lịch tết 2021 – tân sửu

Bảng giá lịch bloc 2021 Mẫu lịch để bàn 2021 Mẫu bìa lịch  Bảng giá in lịch tết 2021

Hệ thống bảng giá in lịch tết 2021 bao gồm: Giá in lịch treo tường 2020, giá in lịch để bàn, giá lịch bloc 2021, giá lịch 52 tuần 2021, giá lịch lò xo 2020, giá bìa lịch 2021… Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá in ấn tham khảo để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm.

Mua lịch tết

Đặt in lịch tết 2021

Mẫu lịch tết 2021

Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng chat Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

Lịch để bànLịch treo tườngLịch blocLịch 52 tuần

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn xin vui lòng liên hệ qua:

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 091.7788.498
● Chat skype: congtyinlichtet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “1 – Mẫu bloc cực đại 2021 – Tài Lộc May Mắn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *