Giảm giá!
Mẫu bloc cực đại 2021

2 – Mẫu block cực đại 2021 | Bốn mùa thịnh vượng

400.000  240.000 

Lịch bloc cực đại 25×35 

Chủ đề: Thành Công Thịnh Vượng
– Kích thước bloc: 25×35 (~)
– Ruột giấy Couche matt 60.2gsm
– Bìa treo in metalize cao cấp, ép nổi 3D
– Hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới
– Túi vải không dệt cao cấp
Xem chi tiết: Bảng giá lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Bốn Mùa Thịnh Vượng là khái niệm bao gồm trong nó sự đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần. Thành công, Thịnh Vượng, hạnh phúc là những ước mơ và đích đến trong cuộc sống này. Cuộc sống này không quá dài để bạn chững lại, suy tư về sự may mắn trong khi biết bao sự nhiệt huyết, sự đam mê của những người khác đang lan toả một cách không giới hạn. Và để thành công, mỗi chúng ta cần rất nhiều nỗ lực, lòng kiên trì, ý chí quyết tâm và tinh thần sáng tạo. Đó cũng là những thông điệp được truyền tải trong bộ lịch bloc cực đại 25×35 mang chủ đề Bốn Mùa Thịnh Vượng được Công ty in lịch tết Tân Phương Nam giới thiệu nhân năm 2020!

Bloc cực đại 2021 – Bốn Mùa Thịnh Vượng

Thành công và Hạnh phúc là yếu tố chính tạo nên sự Thịnh Vượng. Thành công bắt đầu từ rất nhiều kiên trì và nỗ lực, trong đó Sáng tạo là nền tảng đầu tiên của Thành công, Thành công là món quà cho những nỗ lực không ngừng của bạn. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn đến Thành công. Bí quyết của Thành công là hãy bắt đầu. Trong Thành công chứa đựng may mắn và đó là may mắn do chính bạn tạo ra Thành công phải đi cùng hạnh phúc mới là thành công đích thực Từng tích lũy nhỏ sẽ tạo nên Thành công lớn Hãy tin rằng cơ hội Thành công luôn chờ đón bạn Tri thức là nền tảng của Thành công và Thịnh Vượng. Thành công sẽ đến khi bạn biết đặt mục tiêu và kiên trì hành động vì mục tiêu đó Giàu có là khả năng hết mình trải nghiệm cuộc đời này… Kính chúc quý khách hàng năm mới gặt hái nhiều thành công mới.

Mẫu bloc cực đại 2021

Lịch bloc cực đại 2021 – Bốn mùa thịnh vượng

Bộ lịch bloc thiết kế sắc xảo đi cùng bộ ốc vít thông minh. Đây là một sáng tạo mới để mang đến sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 2 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi xé lịch, phần nẹp được mở lên, tờ lịch được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa. Tờ lịch được xé nguyên vẹn và thẩm mỹ còn phần nẹp tự động trả về vị trí ban đầu.

Xem thêm những mẫu lịch tết 2021 – tân sửu

Bảng giá lịch bloc 2021 Mẫu lịch để bàn 2021 Mẫu bìa lịch  Bảng giá in lịch tết 2021

Hệ thống bảng giá in lịch tết 2021 bao gồm: Giá in lịch treo tường 2020, giá in lịch để bàn, giá lịch bloc 2021, giá lịch 52 tuần 2021, giá lịch lò xo 2020, giá bìa lịch 2021… Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá in ấn tham khảo để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm.

Mua lịch tết

Đặt in lịch tết 2021

Mẫu lịch tết 2021

Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng chat Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

Lịch để bànLịch treo tườngLịch blocLịch 52 tuần

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn xin vui lòng liên hệ qua:

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 091.7788.498
● Chat skype: congtyinlichtet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “2 – Mẫu block cực đại 2021 | Bốn mùa thịnh vượng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *