Giảm giá!
Hình ảnh bộ lịch bloc cực đại Khởi Sắc

10 – Mẫu lịch bloc Khởi Sắc TN6 || Bloc cực đại 25×35

400.000  220.000 

– Kích thước: Bloc 25x35cm
– Giấy C.Matt 60.2gsm
– Áo bloc in Metalize cao cấp
– Bìa in metalize cao cấp, ép nổi 3D
– Túi giấy Kraft.
– Hộp in và thành phẩm công nghệ mới

Xem chi tiết: Bảng giá lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Dạo vòng quanh thị trường lịch tết 2021, chúng ta thấy đa dạng các loại như lịch lò xo, lịch bloc, lịch bàn, lịch 52 tuần với rất nhiều mẫu mã và màu sắc phong phú. Không có nơi nào trên thế giới, lịch bloc lại mang yếu tố văn hoá lẫn kinh doanh và phát triển mạnh mẽ như ở Việt Nam. Một nét riêng độc đáo, đặc thù trong mỗi nếp nhà Việt. Năm Tân Sửu đang đến gần, công ty chúng tôi cho ra mắt ấn phẩm lịch bloc cực đại mang tên Khởi Sắc được lấy từ cảm hứng từ những điều quen thuộc trong cuộc sống. Bộ lịch giới thiệu những vật phẩm phong thủy có thể mang đến cho quý vị những điều may mắn, tốt lành trong kinh doanh và cho gia đạo.

Thông tin bộ lịch bloc Khởi Sắc 2021

Lịch bloc 25x35cm Chủ đề Giá bìa
– Kích thước: Bloc 25x35cm
– Giấy C.Matt 60.2gsm
– Áo bloc in Metalize cao cấp
– Bìa in metalize cao cấp, ép nổi 3D
– Túi giấy Kraft.
– Hộp in và thành phẩm công nghệ mới
Khởi Sắc

Mực in cao cấp làm cho hình ảnh bộ lịch trở nên tươi sáng và sống động hơn. Bìa treo in Metalize cao cấp, thành phẩm theo công nghệ mới, ép nổi 3D.

400,000

Nội dung bộ lịch bloc cực đại Khởi Sắc

Khát vọng một cuộc sống ấm no, sung túc, hạnh phúc, thành công là mong ước cổ xưa nhất của loài người. Để đạt được ước mơ ấy, Con người luôn nỗ lực tìm cách sống hài hoà cùng thiên nhiên và nhân loại.

Từ xa xưa, người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng đã biết tận dụng các ưu thế của tự nhiên để hóa giải các bất trắc, giảm thiểu rủi ro và tăng thêm vận may. Trải mấy ngàn năm, niềm tin vào Phong Thủy – một thành quả của những nghiên cứu về tự nhiên có từ thời cổ đại – đã trở thành sức mạnh tâm linh trong dân gian.

Khởi sắc năm mới Tân Sửu với lịch bloc cục đại 2021

Còn trong mối quan hệ giữa người và người, đôi khi, niềm vui, niềm hạnh phúc, lại không đến từ những gì nhận được, mà từ những điều cho đi. Sự sẻ chia làm dịu đi những khắc nghiệt của đời sống, làm tươi mát tâm hồn, làm sáng rỡ tương lai. Như Kinh Dịch có câu “Gia đình tích thiện, ắt đặng phúc dư” (Kinh Dịch). Phúc đức càng dày, thì những điều mong cầu càng sớm thành hiện thực.

Hình ảnh bộ lịch bloc cực đại Khởi Sắc

Hình ảnh bộ lịch bloc cực đại Khởi Sắc

Trân trọng, giao hoà cùng thiên nhiên. Tương thân, tương ái với con người. Hai điều ấy hợp lại, tin rằng sẽ là nền tảng vững vàng cho một năm 2021 – Tân Sửu đầy Khởi sắc.

Cung cấp lịch bloc cực đại 2021

Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều chủ đề cho quý khách tham khảo và lựa chọn trong danh mục bloc cực đại 25×35 và các mẫu lịch bloc kích thước khác tại danh mục lịch bloc 2021,Chúng tôi rất hân hạnh được cùng quý vị tô điểm thêm nét đẹp truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, sinh động mà vẫn trang trọng trong ngôi nhà của chính mình!

Bảng giá lịch bloc 2021 | Mẫu lịch để bàn 2021Mẫu bìa lịch | Bảng giá in lịch tết 2021

Mua lịch tết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “10 – Mẫu lịch bloc Khởi Sắc TN6 || Bloc cực đại 25×35”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *