Giảm giá!
Bloc cực đại 2022 - Cuộc Sống Tươi Xanh
Bloc cực đại Cuộc Sống Tươi Xanh

✅ AH05 – Bloc cực đại Cuộc Sống Tươi Xanh

400.000  220.000 

Lịch bloc cực đại 25×35 

Chủ đề: Cuộc Sống Tươi Xanh
– Kích thước bloc: 25×35 (~)
– Ruột giấy Couche matt 60.2gsm
– Bìa treo in metalize hologam 7 màu thực hiện theo công nghệ mới, ép nổi 3D
– Hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới
– Bìa lịch có gắn chữ Lộc cẩm thạch
– Túi lịch thiết kế đẹp, cán màng

Xem chi tiết: Bảng giá lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Cuộc sống là bản hòa ca đầy sắc màu với sự náo nức của một ngày mới, sự ấm áp của một tách trà, sự ngọt ngào trong tiếng cười trẻ thơ, sự hứng khởi khi thưởng thức một món ăn ngon, sự dịu lành của màu xanh cây lá…Mỗi sắc màu ấy luôn bao quanh chúng ta, mang đến cho chúng ta những trải nghiệm, những mong chờ, những đón đợi, vun đắp trong ta lòng trân quý, tình yêu thương, sự bao dung, dưỡng nuôi ý chí kiên cường và từng bước trưởng thành.

Nhân năm mới 2022, Công ty TNHH An Hảo gởi đến quý vị một bộ lịch bloc với chủ đề CUỘC SỐNG TƯƠI XANH như một món quà cũng là lời động viên, khích lệ chân thành và niềm tin vào cuộc sống và tương lai phía trước.Kính chúc một năm mới, một khởi đầu mới sức khỏe, bình an, thắng lợi!

Bloc cực đại Cuộc Sống Tươi Xanh

Bloc cực đại Cuộc Sống Tươi Xanh

Lịch bloc kích thước 25x35cm

 Cuộc sống, ở một góc nhìn khác, nổi bật lên là vấn đề môi trường và sức khỏe. Những con sông đang dần cạn khô, rừng xanh dần biến mất, khí hậu trái đất nóng lên, mực nước đại dương dâng cao, các loài động thực vật mỗi năm lại xuất hiện nhiều hơn trong Sách Đỏ – đánh dấu những loài đã và đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Chúng ta, mỗi ngày trôi qua trong bình bình an an, đôi khi quên mất nhiều thứ: quên cảm ơn một ngày nắng đẹp hay một cơn mưa bất chợt, quên cảm ơn những người luôn tận tâm chăm sóc, quên hỏi thăm một người bạn hữu đã lâu không gặp, quên rằng mình hạnh phúc hơn biết bao nhiêu người khi được ăn no, mặc ấm…Trải qua năm 2020 và 2021 đầy khó khăn và biến động vì tình hình dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cầu mong bạn và gia đình luôn an toàn và khỏe mạnh.

Bloc cực đại 2022 - Cuộc Sống Tươi Xanh

Bloc cực đại 2022 – Cuộc Sống Tươi Xanh

Xem thêm những mẫu lịch tết 2022 – Nhâm Dần

Bảng giá lịch bloc 2022 Mẫu lịch để bàn 2022 Mẫu bìa lịch  Bảng giá in lịch tết 2022

Hệ thống bảng giá in lịch tết 2022 bao gồm: Giá in lịch treo tường 2022, giá in lịch để bàn, giá lịch bloc 2022, giá lịch 52 tuần 2022, giá lịch lò xo 2020, giá bìa lịch 2022… Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá in ấn tham khảo để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm.

Mua lịch tết

Đặt in lịch tết 2022

Mẫu lịch tết 2022

Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng chat Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

Lịch để bànLịch 365 món ănLịch blocLịch 52 tuần

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn xin vui lòng liên hệ qua:

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 091.7788.498
● Chat skype: congtyinlichtet

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “✅ AH05 – Bloc cực đại Cuộc Sống Tươi Xanh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *